Công việc của ta luôn thiếu S nên luôn gặp khó khăn

S là chữ cái rất quan trọng trong bất kì công việc nào từ văn hóa giáo dục hay thậm chí là Marketing. Vậy S là gì ? S ở đây chính là Strategy – Chiến lược. Bất kì công việc nào có chiến lược cụ thể chắc chắn sẽ.

Quy trình chạy phễu đối với Sales

Các doanh nghiệp kinh doanh online chắc chắn không còn xa lạ với mô hình phễu bán hàng. Về bản chất, phễu bán hàng mô phỏng quá trình tác động để chuyển đổi tiềm năng mua hàng thành hành động mua hàng. Càng xuống phía dưới của phễu, tiềm năng.

Hướng dẫn viên bất động sản NÊN hay KHÔNG?

Có một thực trạng chung của anh em làm môi giới mà cùng bán các dự án tương tự trong 1 khu vực. Hầu hết họ cảm thấy sợ, sợ mình không dẫn đi dự án đó thì khách lỡ đi qua mua thì sao. Trong tình cảnh bất động.

24 lưu ý vàng cho Sale

24 điều mà trong 7 năm khi làm sale BĐS mình đúc kết lại . Hi vọng có thể giúp ích chút nào cho anh em đồng nghiệp đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh. 1 - Không có dự án nào xấu, chỉ có dự án nào phù.

Kĩ năng viết bài rao vặt thu hút khách hàng.

Giữa một rừng những bài rao vặt được đăng hàng ngày, thu hút được khách hàng đọc bài của mình không phải là chuyện dễ dàng, vậy làm sao có thể thu hút khách hàng, hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu. Khi đọc một quyển sách.

Lợi dụng đối thủ để tăng doanh số.

Lợi dụng đối thủ để tăng doanh số nghe có vẻ vô lí nhưng đây thực sự là cách đơn giản nhưng đạt hiệu quả vô cùng lớn. Hôm nay tôi xin chia sẻ một số bí quyết để sử dụng cách này hiệu quả. Đối với  phương thức này.

Bí quyết giúp bạn tăng doanh thu bán trong lĩnh vực BĐS

Trong lĩnh vực bất động sản những cụm từ như liên minh G5, G7 không còn quá xa lạ đối với những người có chuyên môn. Nó ra đời trong thời điểm “ nhạy cảm”, giúp hợp tác lại để phát triển vượt qua khó khăn và trong kinh doanh.

Vì sao việc đào tạo NVKD của các sàn môi giới thất bại?

Một quốc gia muốn phát triển cần có các nguồn lực trong đó nhân lực đóng vai trò quan trọng nhất và có tính quyết định trong sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Đào tạo nhân lực sao cho thành công đó chính là.

5 nguyên tắc vàng trong SMS Marketing BĐS.

BĐS đang ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước và trong đó nhờ có SMS Marketing, đây nhanh chóng trở thành phương thức tiếp thị hiệu quả với chi phí vô cùng thấp. Vậy làm cách nào để phương thức này hoạt động.

Bí quyết để chốt lịch hẹn đi xem dự án qua điện thoại.

Ngày nay khi Smartphone đang chiếm lĩnh thị trường công nghệ, nắm bắt xu thế cũng như các thông tin dự án không còn phải quá khó khăn đối với khách hàng. Vậy làm thế nào qua điện thoại mà vẫn khẳng định vị thế của Sales, hãy cùng chúng.

4 chìa khóa để làm một nhà môi giới thành công

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển đi liền với đó là nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, chính vì thế bất động sản sẽ không bao giờ hạ nhiệt nếu nhu cầu của con người còn đòi hỏi. Và đi liền với đó là vai.

Bí quyết nắm rõ diễn biến thị trường BĐS hiện nay.

Thị trường BĐS hiện nay đang ngày càng khởi sắc ở nhiều phân khúc, đi liền với đó là số lượng dự án càng tăng lên chóng mặt. Cùng với đó là sự bùng nổ Internet đòi hỏi các Sales phải nắm rõ mọi thông tin update từng ngày, sau.