Tìm hiều về sự khác biệt giữa villa và biệt thự ?

Villa và biệt thự là hai cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn liệu villa và biệt thự có giống nhau hay không? Bài viết sau của giakhanhland.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về villa là.

Shophouse là gì? Những ưu và nhược điểm của shophouse là gì?

Gần đây trên thị trường bất động sản Việt Nam xuất hiện một dòng sản phẩm BĐS mới “Shophouse” có sự thu hút rất lớn với nhà đầu tư. Vậy Shophouse là gì? Shophouse và căn hộ thường khác nhau ở những điềm nào? Hãy cùng Gia Khánh Land tìm.

Những thủ tục sang tên nhà đất cơ bản cần biết

Để tránh những rủi ro, tranh chấp trong quá trình giao dịch chuyển nhượng nhà đất, người mua cần yêu cầu người bán làm thủ tục sang tên nhà đât (sang tên sổ đỏ) để đảm bảo quyền sở hữu nhà đất theo đúng quy định của pháp luật đảm.

Tìm hiểu khái niệm cơ bản nhà cấp 4 là gì ?

Hiện nay, cùng với những mẫu nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3, biệt thự và chung cư thì mẫu nhà cấp 4 cũng trở nên khá phổ biến, được ứng dụng khá nhiều, đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Còn đối với người dân thành phố thì.

Những điều cần biết khi làm hợp đồng thuê nhà

Thuê nhà và cho thuê nhà là những giao dịch phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Trong suốt quá trình giao dịch, để tránh các rủi ro cho cả người thuê và người cho thuê nhà thì một bản hợp đồng thuê nhà  với đầy đủ điều khoản rằng.

Công việc của ta luôn thiếu S nên luôn gặp khó khăn

S là chữ cái rất quan trọng trong bất kì công việc nào từ văn hóa giáo dục hay thậm chí là Marketing. Vậy S là gì ? S ở đây chính là Strategy – Chiến lược. Bất kì công việc nào có chiến lược cụ thể chắc chắn sẽ.

Quy trình chạy phễu đối với Sales

Các doanh nghiệp kinh doanh online chắc chắn không còn xa lạ với mô hình phễu bán hàng. Về bản chất, phễu bán hàng mô phỏng quá trình tác động để chuyển đổi tiềm năng mua hàng thành hành động mua hàng. Càng xuống phía dưới của phễu, tiềm năng.

Hướng dẫn viên bất động sản NÊN hay KHÔNG?

Có một thực trạng chung của anh em làm môi giới mà cùng bán các dự án tương tự trong 1 khu vực. Hầu hết họ cảm thấy sợ, sợ mình không dẫn đi dự án đó thì khách lỡ đi qua mua thì sao. Trong tình cảnh bất động.

24 lưu ý vàng cho Sale

24 điều mà trong 7 năm khi làm sale BĐS mình đúc kết lại . Hi vọng có thể giúp ích chút nào cho anh em đồng nghiệp đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh. 1 - Không có dự án nào xấu, chỉ có dự án nào phù.

Kĩ năng viết bài rao vặt thu hút khách hàng.

Giữa một rừng những bài rao vặt được đăng hàng ngày, thu hút được khách hàng đọc bài của mình không phải là chuyện dễ dàng, vậy làm sao có thể thu hút khách hàng, hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu. Khi đọc một quyển sách.

Lợi dụng đối thủ để tăng doanh số.

Lợi dụng đối thủ để tăng doanh số nghe có vẻ vô lí nhưng đây thực sự là cách đơn giản nhưng đạt hiệu quả vô cùng lớn. Hôm nay tôi xin chia sẻ một số bí quyết để sử dụng cách này hiệu quả. Đối với  phương thức này.