Tìm hiều về sự khác biệt giữa villa và biệt thự ?

Villa và biệt thự là hai cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn liệu villa và biệt thự có giống nhau hay không? Bài viết sau của giakhanhland.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về villa là.

Shophouse là gì? Những ưu và nhược điểm của shophouse là gì?

Gần đây trên thị trường bất động sản Việt Nam xuất hiện một dòng sản phẩm BĐS mới “Shophouse” có sự thu hút rất lớn với nhà đầu tư. Vậy Shophouse là gì? Shophouse và căn hộ thường khác nhau ở những điềm nào? Hãy cùng Gia Khánh Land tìm.

Những thủ tục sang tên nhà đất cơ bản cần biết

Để tránh những rủi ro, tranh chấp trong quá trình giao dịch chuyển nhượng nhà đất, người mua cần yêu cầu người bán làm thủ tục sang tên nhà đât (sang tên sổ đỏ) để đảm bảo quyền sở hữu nhà đất theo đúng quy định của pháp luật đảm.

Tìm hiểu khái niệm cơ bản nhà cấp 4 là gì ?

Hiện nay, cùng với những mẫu nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3, biệt thự và chung cư thì mẫu nhà cấp 4 cũng trở nên khá phổ biến, được ứng dụng khá nhiều, đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Còn đối với người dân thành phố thì.

Những điều cần biết khi làm hợp đồng thuê nhà

Thuê nhà và cho thuê nhà là những giao dịch phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Trong suốt quá trình giao dịch, để tránh các rủi ro cho cả người thuê và người cho thuê nhà thì một bản hợp đồng thuê nhà  với đầy đủ điều khoản rằng.