Nên chọn mua nhà chung cư hay mặt đất cho người lớn tuổi

Để tránh ảnh hưởng đến con cháu do nếp sinh hoạt của tuổi già có nhiều thay đổi cần nhiều sự yên tĩnh nên nhiều người cao tuổi lựa chọn không gian sông riêng cho mình mà ở chung với con cái. Nhưng làm thế nào để lựa chọn một.

Về vấn đề đăng kí kinh doanh khi cho thuê nhà

Cho thuê nhà, cho thuê căn hộ thì có cần phải bắt buộc đăng kí kinh doanh hay không?.Nếu như không thực hiện đăng kí bắt buộc thì sẽ bị cơ quan pháp luật phạt ra sao?. Đây là vấn đề mà bất cứ người chủ nào có nhu cầu.

Những nỗi lo của người vay ngân hàng để mua nhà

Trong hồ sơ báo cáo thường niên của các ngân hàng, những người vay mua nhà tại ngân hàng thường lo lắng về vấn đề tăng lãi suất không chỉ trên thế giới mà cả tại Việt Nam cũng xảy ra tình trạng tương tự. Dự trên báo cáo “.

6 điều cần biết giúp an toàn khi xảy ra cháy nổ

Một vụ cháy mới nhất đã xảy ra tại khu vực quận 8, TP HCM đã khiến không ít các trường hợp bị thiệt hại thương tâm về tính mạng cũng như tài sản. Điều này cũng gây nên những lo ngại khá lớn dành cho những cư dân đang.

7 mẹo nhỏ khử ngay mùi hôi cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian quan trọng nhất trong mỗi gia đình, đây là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể thư giãn, nghỉ ngơi lấy lại sức sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Vì vậy  phòng ngủ phải luôn được đảm bảo sạch sẽ, thoáng.

Những điều cần lưu ý để có một ngôi nhà hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố tâm tinh rất quan trọng trong văn hóa của người Việt và người phương đông nói chung. Trong đời sống hàng ngày, người Việt luôn chú trọng vấn đề phong thủy đặc biệt là trong việc sắp xếp, lựa chọn nhà cửa. Vậy làm thế.

Tìm hiều về sự khác biệt giữa villa và biệt thự ?

Villa và biệt thự là hai cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn liệu villa và biệt thự có giống nhau hay không? Bài viết sau của giakhanhland.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về villa là.

Shophouse là gì? Những ưu và nhược điểm của shophouse là gì?

Gần đây trên thị trường bất động sản Việt Nam xuất hiện một dòng sản phẩm BĐS mới “Shophouse” có sự thu hút rất lớn với nhà đầu tư. Vậy Shophouse là gì? Shophouse và căn hộ thường khác nhau ở những điềm nào? Hãy cùng Gia Khánh Land tìm.