Mô hình bất động sản Condotel là gì, có phải loại hình nhà ở không ?

Trải dài khắp từ Bắc chí Nam là những dự án condotel phủ khắp và khiến cho giới đầu tư đứng ngồi không yên. Vậy loại hình căn hộ condotel là gì? Liệu đây có phải là mô hình xây dựng căn hộ kiểu mới dùng để đầu tư sinh lời như nhiều người vẫn đang nghĩ và liên tưởng đến không? Chúng tôi xin được chia sẻ ngay đến bạn với những thông tin dưới đây.

Mô hình bất động sản Condotel là gì, có phải loại hình nhà ở không ?

Condotel là gì?

Condotel là tên viết tắt của hai khái niệm khác nhau trong tiếng Anh là condominium ( căn hộ)và hotel ( khách sạn). Như vậy, condotel chính là loại hình căn hộ khách sạn, được sử dụng các trang thiết bị khép kín đầy đủ giống như những căn hộ thông thường khác. Đặc biệt, các căn hộ condotel đều được hưởng tất cả các tiện ích cao cấp khác từ khách sạn như dịch vụ phòng, nhà hàng, hồ bơi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…, mang đến giá trị kép cho các nhà đầu tư. Như vậy, chủ đầu tư có thể thu thêm thu nhập gấp đôi từ việc cho thuê lại những căn hộ mà tiện nghi đầy đủ như khách sạn. Loại hình này đang mang đến cho phân khúc căn hộ trong thị trường bất động sản một “làn gió mới”. 

Điểm khác biệt giữa căn hộ truyền thống và condotel là gì?

Trong các khách sạn truyền thống thường có tối thiểu từ 1-2 đến 2 phòng và được thiết kế một cách rộng rãi dùng để đơn thuần là nghỉ dưỡng ( ngủ-nghỉ). Chính vì thế, loại hình kinh doanh khách sạn như thế này thường không chiếm quá nhiều diện tích nên nếu như đánh giá theo cùng một mức thì khách sạn sẽ rẻ hơn khá nhiều so với căn hộ khách sạn.

Mô hình bất động sản Condotel là gì, có phải loại hình nhà ở không ?

Căn hộ condotel có điểm khác biệt hơn là được thiết kế với đầy đủ những tiện ích các phòng óc bên trong một mẫu nhà hoàn chỉnh với không gian sống tiện nghi, rộng rãi và thoải mái, được vận hành và quản lý bởi một khách sạn uy tín. Bên cạnh đó, những căn hộ condotel nằm trong phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng và phát triển chủ yếu tại những thành phố có tiềm năng về du lịch. Khi kết hợp với những tiện ích nội khu cùng với những cảm kết từ các đơn vị quản lý, bảo trì khi vận hành sẽ làm tăng thêm giá trị sinh lời cao hơn so với nhiều mô hình bất động sản khác.

Lợi ích khi sở hữu căn hộ Condotel là gì?

– Lợi ích từ việc cho thuê: Khi sử dụng mô hình căn hộ condotel, chủ đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê cùng với công ty quản lý tài sản mà không cần phải trả cước phí dành cho sự quan lý này. Bên cạnh đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển nhượng, mua bán các căn hộ condotel như những căn hộ thông thường trong loại hình bất động sản khác.

– Tăng giá căn hộ condotel theo cấp số cộng: Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về sự tăng giá của mô hình bất động sản này. Rất nhiều dự án condotel đã có tên tuổi, trong vòng chỉ từ 1,5 năm đến 2 năm giá của mỗi căn hộ đã tăng lên gấp 2 lần.

– Lợi ích tài chính tối đa: Condotel đang là mô hình nghỉ dưỡng phủ sóng khắp thế giới với các cơ hội tài chính được mang đến từ việc đầu tư-nghỉ dưỡng-cho thuê-trao đổi cùng với nhiều resort liên kết khác. Khi sở hữu căn hộ này, nhà đầu tư không những có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại không gian sống đẳng cấp, sang trọng mà còn có cơ hội được hưởng lợi ích tài chính và ổn định cao.

Quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin của các dự án condotel tại Việt Nam? Hãy đến Gia Khánh Land để được cung cấp thêm thông tin và giải đáp thắc mắc nhé.

0913.756.339