Cơ hội đầu tư phát triển Long Hậu Riverside

Với tư cách là chủ đầu tư, cùng với công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi Á Châu, Long Hậu Riverside có sự góp mặt của hai tên tuổi uy tín trong giới bất động sản là Công ty Thành Hiếu và là đơn vị phát triển và.

Thiết kế xanh của dự án Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside hội tụ các yếu tố phù hợp cho cả đối tượng đầu tư dự án đất nền và mua để ở, với quy mô 20.29 ha, bao gồm 785 nền nhà phố và biệt thự với diện tích từ 80 – 200m2. Giúp toàn bộ khu nhà.

Mua nhà ở đảm bảo pháp lý tại Long Hậu Riverside

Hiện nay, do nhu cầu sở hữu đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một tăng cao nên nỗi lo về mặt pháp lý của khách hàng khi đầu tư trong lĩnh vực bất động sản rất nhiều, giá đất nền thành phố ngày càng tăng. Nên.

Dự án Long Hậu Riverside có gì hấp dẫn Long Hậu Riverside?

Dự án Long Hậu Riverside ra đời trước tình trạng nhiều người lo sợ về việc mua đất nền không đươc đảm bảo về mặt pháp lý, khi muốn sở hữu loại hình bất động sản này tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích mang lại sự an.

Những lý do nên đầu tư vào Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside đang là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư với không gian xanh, thoáng đãng với mặt tiền giáp sông cùng mạng lưới giao thông thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận, cũng.

Cho thuê căn hộ My Paradise Thủ Thiêm của Sơn Kim Land

Cho thuê căn hộ chung cư My Paradise Thủ Thiêm của Sơn Kim Land và Hong Kong Land hiện cũng đã bắt đầu nhận booking dự án My Paradise từ phía các khách hàng mua để cho thuê, mua để ở hoặc để thuê ở. Dự án căn hộ My.

Cho thuê căn hộ My Paradise Quận 2 view sông tuyệt đẹp

Trong những năm gần đây, cùng với tốc độ phát triển như vũ bão của nền kinh tế môi trường sống ở TP.HCM cũng đang ngày càng trở nên ô nhiễm. Nên việc tìm kiếm một không gian sống trong lành , tươi mát luôn là tiêu chí hàng đầu.

Cho thuê căn hộ My Paradise quận 2 với thiên nhiên khác biệt

Dự án cho thuê căn hộ My Paradise quận 2 hướng đến những khách hàng đang có nhu cầu tìm đến một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cũng như dịch vụ đẳng cấp. Căn hộ này mang đến cho người sinh sống thiên nhiên hoàn toàn khác.

Cho thuê căn hộ chung cư My Paradise thiết kế tối ưu

Dự án cho thuê căn hộ chung cư My Paradise Thủ Thiêm quận 2 là một trong số nhỏ các dự án tầm trung được phtá triển theo mô hình liên doanh và hợp tác giữa Sơn Kim Land và Hongkong Land- 2 chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực.

Có nên lựa chọn dự án cho thuê căn hộ My Paradise

Là một dự án mới của chủ đầu tư  Sơn Kim Land kết hợp với Hongkong Land, My Paradise được đánh giá là một dự án hoàn hảo với thiết kế hiện đại, sang trọng bao gồm đầy đủ các tiện ích sống cao cấp với vị trí  giao thông.

Cho thuê căn hộ My Paradise đầy đủ tiện nghi

Cho thuê căn hộ My Paradise đầy đủ tiện nghi là một trong những dự án nằm tại trung tâm quận 2 với tỉ lệ xây dựng khá thấp, chỉ chưa tới 40%, được đầu tư liên doanh hợp tác giữa hai chủ đầu tư là Sơm Kim Land và Hongkong.