Dự án cho thuê căn hộ My Paradise và những điều cần biết

Sắp tới đây, vào quý 3/ 2018 chủ đầu tư Sonkim Land hợp tác phát triển cùng Hongkong Land chuẩn bị cho ra mắt thị trường bất động sản Hồ Chí Minh một sản phẩn căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại bao gồm đầy đủ tiện ích.

Cho thuê căn hộ My Paradise Thủ Thiêm của Sơn Kim Land

Cho thuê căn hộ chung cư My Paradise Thủ Thiêm của Sơn Kim Land và Hong Kong Land hiện cũng đã bắt đầu nhận booking dự án My Paradise từ phía các khách hàng mua để cho thuê, mua để ở hoặc để thuê ở. Dự án căn hộ My.

Cho thuê căn hộ My Paradise Quận 2 view sông tuyệt đẹp

Trong những năm gần đây, cùng với tốc độ phát triển như vũ bão của nền kinh tế môi trường sống ở TP.HCM cũng đang ngày càng trở nên ô nhiễm. Nên việc tìm kiếm một không gian sống trong lành , tươi mát luôn là tiêu chí hàng đầu.

Cho thuê căn hộ My Paradise quận 2 với thiên nhiên khác biệt

Dự án cho thuê căn hộ My Paradise quận 2 hướng đến những khách hàng đang có nhu cầu tìm đến một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cũng như dịch vụ đẳng cấp. Căn hộ này mang đến cho người sinh sống thiên nhiên hoàn toàn khác.

Cho thuê căn hộ chung cư My Paradise thiết kế tối ưu

Dự án cho thuê căn hộ chung cư My Paradise Thủ Thiêm quận 2 là một trong số nhỏ các dự án tầm trung được phtá triển theo mô hình liên doanh và hợp tác giữa Sơn Kim Land và Hongkong Land- 2 chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực.

Có nên lựa chọn dự án cho thuê căn hộ My Paradise

Là một dự án mới của chủ đầu tư  Sơn Kim Land kết hợp với Hongkong Land, My Paradise được đánh giá là một dự án hoàn hảo với thiết kế hiện đại, sang trọng bao gồm đầy đủ các tiện ích sống cao cấp với vị trí  giao thông.

Cho thuê căn hộ My Paradise đầy đủ tiện nghi

Cho thuê căn hộ My Paradise đầy đủ tiện nghi là một trong những dự án nằm tại trung tâm quận 2 với tỉ lệ xây dựng khá thấp, chỉ chưa tới 40%, được đầu tư liên doanh hợp tác giữa hai chủ đầu tư là Sơm Kim Land và Hongkong.