Cho thuê căn hộ chung cư Khuông Việt

Cho thuê căn hộ Khuông Việt nằm trên đường Khuông Việt, quận Tân Phú giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển khi chỉ cách công viên văn hóa Đầm Sen khoảng 300m. Đây là dự án cho công ty địa ốc Tân Bình đầu tư xây dựng, khi.

Cho thuê căn hộ chung cư Him Lam Phú An

Cho thuê căn hộ Him Lam Phú An quận 9 đang hot nhất hiện nay. Dự án này ngay từ đầu đã có sức hút của nó khi mang thương hiệu của chủ đầu tư Him Lam Land – một ông chủ lớn với nhiều dự án nổi tiếng. Him Lam.

Cho thuê căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star

Cho thuê căn hộ Hưng Phát Silver Star nằm tại vị trí đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè. Nơi đây dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng ra đường Nguyễn Văn Linh cũng như tuyến đường Metro số 4 đang trong quá trình xây dựng..

Cho thuê căn hộ Officetel Millennium

Cho thuê căn hộ Officetel Millennium quận 4 giúp bạn có được một cuộc sống tiện nghi hơn, khi nơi đây được các ông lớn có tiếng trong giới bất động sản đánh gia là một dự án có tiềm năng bởi sở hữu những trang thiết bị hiện đại, đẳng.

Cho thuê căn hộ chung cư Vincity New Saigon

Cho thuê căn hộ chung cư Vincity New Saigon là dự án lớn thuộcTập đoàn Vingroup có diện tích lớn với hai mặt tiền lớn giữa đường sông và đường bộ. Vingroup vốn là nhà đầu tư có lịch sự lâu đời và uy tín của lĩnh vưc bất động.

Cho thuê căn hộ chung cư Topaz Home 2

Cho thuê căn hộ chung cư Topaz Home 2 nằm trên trục chính của tuyến đường 154 có không gian yên tĩnh, thuộc quyền sở hữu của Công ty CP DV Nông nghiệp và Thương mại Thuận Kiều. Dự án nhằm đáp ứng căn hộ, nhà cho thuê, nhà ở.

Cho thuê căn hộ chung cư Jamila Khang Điền

Cho thuê căn hộ chung cư Jamila có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành, Quận 9 đây là một dự án thuộc dòng căn hộ chung cư cao cấp của Công ty Nhà Khang Điền. Ngay khi vừa ra mắt dự án căn hộ Jamila đã.

Cho thuê căn hộ chung cư Flora Fuji Residence

Cho thuê căn hộ chung cư Flora Fuji Residence có vị trí nằm tại khu dân cư Nam Long, Quận 9. Đây là một dự án chung cư kiểu mẫu nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Fuji Residence của Công ty Cổ Phần đầu tư Nam Long hợp tác.

Cho thuê căn hộ chung cư Flora Anh Đào

Cho thuê căn hộ chung cư Flora Anh Đào thuộc dự án của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Nam Long, nối tiếp sự thành công của chuỗi căn hộ EHome trước đó. Flora Anh Đào với diện mạo mới đã mang đến cơ hội sinh sống cho.

Cho thuê căn hộ chung cư The Krista

Cho thuê căn hộ chung cư the Krista là dự án khu đô thị được kết hợp đầu tư và chú trọng phát triển tinh tế, hướng tới việc cung cấp cho cư dân là các gia đình trẻ một chốn an cư lạc nghiệp tại khu vực quận 2.

Cho thuê căn hộ chung cư ParcSpring

Cho thuê chung cư căn hộ Parcspring là một trong những dự án của chủ đầu tư CapitaLand có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2. Parcspring được xem là một thế giới sống thu nhỏ giữa trung tâm Quận 2 với đầy đủ.

Cho thuê căn hộ chung cư Kris Vue

Dự án cho thuê căn hộ Kris Vue thuộc công ty CapitalLand ( Singapore) làm chủ đầu tư, là phức hợp chung cư cao cấp tại trung tâm quận 2. The Kris Vue được đánh giá là một trong những nơi để các gia đình an cư lâu dài với.

Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương là một dự án được đầu tư bởi Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh có vị trí tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố, liền kề với trung tâm Quận 1. Dự án căn hộ Nguyễn Ngọc Phương có.

Cho thuê căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden

Có thể nói cho thuê căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là sự kết hợp giữa nhiều yếu về đầu tư, quy hoạch và thiết kế kiến trúc của Việt Nam-Pháp và Singapore. Lấy ý tưởng từ kiến trúc xanh trong các căn hộ chung cư của Singapore, Hà Đô.

Cho thuê căn hộ chung cư Xi Grand Court Quận 10

Cho thuê căn hộ chung cư Xi Grand Court Quận 10 mang đến làn gió tươi mát dành cho thị trường bất động sản mảng cho thuê căn hộ tại khu vực quận 10. Xuất hiện từ những ngày cuối năm 2105, đầu năm 2016, dự án Xi Grand Court.