Cho thuê căn hộ chung cư Lancaster Legacy Nguyễn Trãi Tower

Cho thuê căn hộ chung cư Lancaster Legacy Nguyễn Trãi có vị trí nằm tại “ mảnh đất vàng” khiến cho giới đại gia của Sài Gòn phải thèm thuồng. Lancaster Nguyễn Trãi thuộc phân khúc căn hộ cho thuê hạng sang, nối tiếp thành công dòng sản phẩm căn.

Cho thuê căn hộ chung cư Lavenue Crown

Với 2 mặt tiền trên 2 tuyến đường lớn của thành phố là đường Lê Duẩn và đường Hai Bà Trưng, dự án cho thuê căn hộ chung cư Lavenue Crown với vị trí tuyệt đẹp và thiết kế cao cấp, độc đáo hiện đang là dự án hút khách nhất tại.

Cho thuê căn hộ chung cư Park 5 Vinhomes Central Park

Với vị trí tọa lạc trong quần thể The Park của siêu dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park . Dự án cho thuê căn hộ Park 5 Vinhomes Central Park sở hữu cho mình không gian sống đẳng cấp với những tiện ích cao cấp nhất có.

Cho thuê căn hộ chung cư Park 4 Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ chung cư Park 4 Vinhomes Central Park với vị trí tọa lạc ngay giữa trung tâm của siêu dự án Vinhomes Central Park và được đánh giá là tòa tháp đẹp nhất của Vinhomes Central, Park 4 Vinhomes Central Park  là dự án được mong chờ.

Cho thuê căn hộ chung cư Landmark 3 Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Landmark 3 Vinhomes Central Park sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi nằm giữa trung tâm quần thể The Landmark của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park. Landmark 3 Vinhomes Central Park hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của.

Cho thuê căn hộ chung cư Landmark 4 Vinhomes Central Park

Là một trong những tòa nhà thuộc siêu dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, dự án cho thuê căn hộ Landmark 4 Vinhomes Central Park được đánh giá là tòa nhà sở hữu vị trí vàng với hướng view tuyệt đẹp có một không hai ra bến.

Cho thuê căn hộ chung cư Landmark 81 Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ chung cư Landmark 81 Vinhomes Central Park được xem là trái tim của của quần thể The Landmark thuộc dự án căn hộ đẳng cấp nhất nước ta Vinhomes Central Park. Landmark 81 Vinhomes Central Park được xem là biểu tượng của Vinhomes Central Park với.

Cho thuê căn hộ Landmark Plus Vinhomes Central ParK

Cho thuê căn hộ chung cư Landmark Plus Vinhomes Central Park. Các căn hộ tại tòa tháp đôi Landmark Plus được kiến tạo theo mô hình căn hộ dịch vụ (Serviced Apartment), với thiết kế, nội thất và những tiện ích như ở khách sạn 5 sao. Bảng giá cho thuê.

Cho thuê căn hộ chung cư Landmark 6 Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ chung cư Landmark 6 Vinhomes Central Park tòa nhà sử dụng Smart Home được  trang  bị gói Smarthome – Điều khiển tự động hệ  thống âm  thanh,  ánh  sáng,  rèm  cửa  và điều  hoà được  kết nối trực tiếp  với smartphone hoặc máy  tính  bảng,  mang.