Cơ hội đầu tư phát triển Long Hậu Riverside

Với tư cách là chủ đầu tư, cùng với công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi Á Châu, Long Hậu Riverside có sự góp mặt của hai tên tuổi uy tín trong giới bất động sản là Công ty Thành Hiếu và là đơn vị phát triển và.

Thiết kế xanh của dự án Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside hội tụ các yếu tố phù hợp cho cả đối tượng đầu tư dự án đất nền và mua để ở, với quy mô 20.29 ha, bao gồm 785 nền nhà phố và biệt thự với diện tích từ 80 – 200m2. Giúp toàn bộ khu nhà.

Mua nhà ở đảm bảo pháp lý tại Long Hậu Riverside

Hiện nay, do nhu cầu sở hữu đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một tăng cao nên nỗi lo về mặt pháp lý của khách hàng khi đầu tư trong lĩnh vực bất động sản rất nhiều, giá đất nền thành phố ngày càng tăng. Nên.

Dự án Long Hậu Riverside có gì hấp dẫn Long Hậu Riverside?

Dự án Long Hậu Riverside ra đời trước tình trạng nhiều người lo sợ về việc mua đất nền không đươc đảm bảo về mặt pháp lý, khi muốn sở hữu loại hình bất động sản này tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích mang lại sự an.

Những lý do nên đầu tư vào Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside đang là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư với không gian xanh, thoáng đãng với mặt tiền giáp sông cùng mạng lưới giao thông thuận tiện kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận, cũng.

Tìm hiểu bảng giá đất huyện Cần Giờ

Nằm trong cơn “ sốt đất” của 24 quận huyện TP HCM, bảng giá đất huyện Cần Giờ cũng đồng thời tăng theo. Và các chuyên gia nhận định rằng, giá đất Cần Giờ được tăng vọt nhanh nhất, mạnh nhất lên tới 170%. Bảng giá đất huyện Cần Giờ.

Tìm hiểu về bảng giá đất Quận Phú Nhuận

Trong những năm gần đây, do được đầu tư với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và giao thông di chuyển thuận lợi nên thị trường bất động sản ở quận Phú Nhuận ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bài viết.

Phân tích về bảng giá đất quận Thủ Đức

Trong những năm gần đây, tình hình bất động sản ở khu đông của thành phố Hồ Chí Minh phát triển rất mạnh mẽ và thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng, đặc biệt là tại khu vực quận Thủ Đức..

Tình hình bảng giá đất huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có lợi thế là nằm tại gần khu vực trung tâm TP HCM với cơ sở giao thông hạ tầng đang hoàn thiện như đường Huỳnh Tấn Phát và hướng đường Lê Văn Lương - Nguyễn Hữu Thọ. Đặc biệt, nếu như bạn đang tìm hiểu bảng giá.

Bảng giá đất huyện Hóc Môn sốt xình xịch tại TP HCM

Bảng giá đất huyện Hóc Môn cũng như một số quận huyện khác thuộc vùng ven ngoại thành phía Tây TP HCM hiện đang “ sốt xình xịch”. Vậy tại sao bảng giá đất nền lại tăng giá nhanh đến như vậy?. Tìm hiểu thêm về Quy hoạch chung huyện Hóc.