Tìm hiểu bảng giá đất huyện Cần Giờ

Nằm trong cơn “ sốt đất” của 24 quận huyện TP HCM, bảng giá đất huyện Cần Giờ cũng đồng thời tăng theo. Và các chuyên gia nhận định rằng, giá đất Cần Giờ được tăng vọt nhanh nhất, mạnh nhất lên tới 170%. Bảng giá đất huyện Cần Giờ.

Tìm hiểu về bảng giá đất Quận Phú Nhuận

Trong những năm gần đây, do được đầu tư với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và giao thông di chuyển thuận lợi nên thị trường bất động sản ở quận Phú Nhuận ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Bài viết.

Phân tích về bảng giá đất quận Thủ Đức

Trong những năm gần đây, tình hình bất động sản ở khu đông của thành phố Hồ Chí Minh phát triển rất mạnh mẽ và thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng, đặc biệt là tại khu vực quận Thủ Đức..

Tình hình bảng giá đất huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có lợi thế là nằm tại gần khu vực trung tâm TP HCM với cơ sở giao thông hạ tầng đang hoàn thiện như đường Huỳnh Tấn Phát và hướng đường Lê Văn Lương - Nguyễn Hữu Thọ. Đặc biệt, nếu như bạn đang tìm hiểu bảng giá.

Bảng giá đất huyện Hóc Môn sốt xình xịch tại TP HCM

Bảng giá đất huyện Hóc Môn cũng như một số quận huyện khác thuộc vùng ven ngoại thành phía Tây TP HCM hiện đang “ sốt xình xịch”. Vậy tại sao bảng giá đất nền lại tăng giá nhanh đến như vậy?. Tìm hiểu thêm về Quy hoạch chung huyện Hóc.

Dự án cho thuê căn hộ My Paradise và những điều cần biết

Sắp tới đây, vào quý 3/ 2018 chủ đầu tư Sonkim Land hợp tác phát triển cùng Hongkong Land chuẩn bị cho ra mắt thị trường bất động sản Hồ Chí Minh một sản phẩn căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại bao gồm đầy đủ tiện ích.

Cho thuê căn hộ My Paradise Thủ Thiêm của Sơn Kim Land

Cho thuê căn hộ chung cư My Paradise Thủ Thiêm của Sơn Kim Land và Hong Kong Land hiện cũng đã bắt đầu nhận booking dự án My Paradise từ phía các khách hàng mua để cho thuê, mua để ở hoặc để thuê ở. Dự án căn hộ My.

Cho thuê căn hộ My Paradise Quận 2 view sông tuyệt đẹp

Trong những năm gần đây, cùng với tốc độ phát triển như vũ bão của nền kinh tế môi trường sống ở TP.HCM cũng đang ngày càng trở nên ô nhiễm. Nên việc tìm kiếm một không gian sống trong lành , tươi mát luôn là tiêu chí hàng đầu.

Cho thuê căn hộ My Paradise quận 2 với thiên nhiên khác biệt

Dự án cho thuê căn hộ My Paradise quận 2 hướng đến những khách hàng đang có nhu cầu tìm đến một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cũng như dịch vụ đẳng cấp. Căn hộ này mang đến cho người sinh sống thiên nhiên hoàn toàn khác.