Bản đồ quy hoạch các dự án Quận 4 mới nhất

Bản đồ quy hoạch chi tiết quận 4 hướng nhìn đến năm 2017 - 2020. Bản đồ quy hoạch quận 4 đến năm 2020 đã được phê duyệt điều chỉnh bởi UBND thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29/11/2008 Quy mô diện tích: gần 418 ha.Quy mô dân số.

Những điểm sáng trong Quy hoạch Quận 4 đến năm 2020

Quận 4 là một quận nằm giữa Quận 1 và Quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Quận 4 còn có vị trí chiến lược khi nắm giữ điểm giao thương giữa trung tâm thành phố Sài Gòn với Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng nói riêng.

Bản đồ quy hoạch các dự án Quận 5 mới nhất

Bản đồ quy hoạch các dự án quận 5. Thành phố Hồ Chí Minh điều chỉnh quy hoạch chung Quận 5 theo sơ đồ định hướng phát triển không gian. Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 và Quận 6, hai.

Thông tin Quy hoạch chung quận 5 đến năm 2020

Quy hoạch chung quận 5 đến năm 2020 được UBND TPHCM ban hành theo quyết định số 2883/QĐ-UBND về việc xét duyệt sử dụng đất trong 5 năm liên tiếp. Theo đó, UBND TP HCM đã chỉ đạo quận 5 quy hoạch theo đề án 1/2000 cho khu dân cư.

Bản đồ quy hoạch các dự án huyện Nhà Bè mới nhất

Thông tin quy hoạch nhà bè 2020, bản đồ quy hoạch xã hiệp phước nhà bè, bản đồ huyện nhà bè thành phố hồ chí minh, bản đồ quy hoạch xã phước lộc nhà bè, bản đồ giao thông huyện nhà bè,quy hoạch giao thông huyện nhà bè, bản đồ xã phú xuân huyện nhà bè. Huyện Nhà Bè nằm về phía Nam của thành phố.

Thông tin dự án quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020

Quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020 hướng đến một khu đô thị kinh tế nhộn nhịp và sầm uất của TP HCM trong tương lai không xa. Theo đó, huyện Nhà Bè sẽ được quy hoạch thông qua việc thực hiện công nghiệp-cảng, thương mại dịch vụ để thay.

Hạ tầng giao thông thuận tiện tại dự án Gem Riverside

Sống tại khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng lưu thông đến các khu vực trung tâm thành phố và những khu vực lân cận khác là điều mà tất cả những cư dân Sài Thành đều mong muốn, đó cũng là một trong những lý.

Gem Riverside – Tư vấn quý khách hàng mua căn hộ đẹp

Để chọn mua một căn hộ đẹp, vừa ý không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS thì bạn khó lòng có thể chọn lựa  cho mình và gia đình được căn hộ đẹp và phù hợp. Dưới đây.

Gem Riverside – Dự án nhà ở đáng sống tại Quận 2

Gem Riverside có vị trí tại khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, thuộc khu vực Quận 2 được xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh. Khu dự án cao cấp Gem Riverside tạo ra một dự án nhà ở chất lượng vượt trội cho khách hàng – những.

Tôn vinh giá trị sống hoàn hảo tại căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside là một dự án nổi bật trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, Quận 2, nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm tài chính – hành chính mới của.

Căn hộ Gem Riverside – Dự án nhà ở HOT tại Quận 2

Nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, các căn hộ Gem Riverside được đánh giá là có nhiều ưu thế, đem lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nhất. Vậy dự án có thực sự hot như các thông tin kể tới không? Quý.