Những kế hoạch cần thiết để mua được một căn hộ cao cấp nhẹ nhàng nhất

Ai cũng có mơ ước sẽ sở hữu cho gia đình mình một căn hộ cao cấp với không gian sống trong lành và đầy đủ tiện nghi đầy nhất. Nhưng thực tế không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được mơ ước của mình. Vậy làm sao để có thể sở hữu một căn hộ chưng cư cao cấp này khi bạn chỉ mới có một số tiền nhỏ? Hãy để Giakhanhland.vn mách nhỏ cho bạn những kế hoạch để có thể mua được một căn hộ cao cấp nhẹ nhàng nhất nhé.

Những kế hoạch cần thiết để mua được một căn hộ cao cấp nhẹ nhàng nhất

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ số tiền mà bạn hiện có trong tay

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trong nhất khi bạn bắt đầu lập kế hoạch mua căn hộ cao cấp, bạn cần phải xác định rõ tình trạng tài chính hiện tại của mình như : “ hiện tại, gia đình bạn đang có bao nhiêu tiền mặt?”, “ tổng tiên tiết kiệm và tiền lãi mà bạn đang có từ các sổ tiết kiệm là bao nhiêu ?”, “ số tiền thối đa mà bạn có thể vay mượn từ người thân và bạn bè là bao nhiêu?”, “ Những đồ vật giá trị như vàng,.. bạn đang sở hữu sau khi bán đi được bao nhiêu tiền?”.  Sau khi tính toán được tổng số tiền mà bạn đang có, bạn cần xem xét đến mức thu nhập hiện tại của cá nhân bạn và những người thân trong gia đình như vợ hoặc chồng để có thể đưa ra kế hoạch mua nhà chính xác nhất.

Ví dụ: Sau khi xem xét và tính toán xong bạn đang nếu bạn hiện đang có từ 500 đến 600 triệu đồng và mức lương hiện tại của bạn từ 20 đến 25 triệu 1 tháng thì bạn hoàn toàn có khả năng để lên kế hoạch mua cho mình một căn hộ cao cấp với giá từ 2 tỷ đồng trở lên.

Những kế hoạch cần thiết để mua được một căn hộ cao cấp nhẹ nhàng nhất

Bước 2: Theo dõi và tìm hiểu các dự án căn hộ cao cấp phù hợp

Sau khi xác định được tình hình tài chính của mình, thì bạn cần lên kế hoạch cho bước tiếp theo của việc mua căn hộ cao cấp đó là tìm hiểu, theo dõi và tiếp cận những dự án phù hợp với mức tiền bạn đã định ra.

Ví dụ: Sau khi bạn đã xác định được với mức kinh tế hiện tại của mình bạn có thể mua được căn hộ cao cấp từ 2 tỷ trở lên thì  lúc này bạn cần tìm hiểu ngay về những dự  án căn hộ nằm trong mức giá bạn đã định sau đó xem xét và so sánh giữa những dụ án này với nhau thông qua các yếu tố sau: vị trí dự án xem có thuận tiện cho việc di chuyển của bạn không, chủ đầu tư dự án là ai để liệu dự án có đảm bảo chất lượng , diện tích căn hộ trong dự án là bao nhiêu?, trong dự án có những tiện ích sống nào?… và còn một điểm đặc biệt quan trong bạn không thể bỏ qua là dự án này có được hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho người mua không? Với tổng số tiền hiện tại bạn đang có có đủ điều kiện để mua được không? . Rồi sau đó cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp và chính xác nhất cho bạn.

Bước 3: Chọn đơn vị phân phối dụ án, chuẩn bị tiền và tiến hành mua căn hộ

Theo kinh nghiệm của Giakhanhland.vn bạn nên mua căn hộ trong ngay đợt đầu mở bán vì khi đó nhà đầu tư thường đưa ra nhiều ưu đãi với mức giá tốt nhất cho người mua. Nên để tránh phát sinh thêm tiền chênh lệch khi mua quá trễ bạn nên cân nhắc mua ngay khi các dự án mở bán căn hộ diễn ra.

Hi vọng với những mẹo nhỏ trên đây giakhanhland.vn sẽ giúp bạn sở hữu được căn hộ cao cấp mơ ước của mình.

0913.756.339