Khởi công đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây TP. Hồ Chí Minh

Song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chuẩn bị được thực hiện khởi công vào ngày 29/04 gần đây mang đến những giá trị động sản mới dành cho căn hộ Jamila Khang Điền.

Căn hộ Jamila Khang Điền hưởng lợi từ song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Con đường cao tốc với tổng số vốn đầu tư lên tới 869 tỷ đồng này sẽ được thực hiện trên tuyến đường Mai Chí Thọ- Khu dân cư Nam Rạch Chiếc- Vành Đai 2.

Thông tin về Song Hành cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây

– Đơn vị thực hiện dự án: Liên danh Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc và Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước.

– Tổng số chi phí đầu tư: 869 tỷ đồng

– D ự án bao gồm hai đoạn đường song hành chính:

+ Đoạn 1: Chiều dài 2.769,96 m( Mai Chí Thọ- Đỗ Xuân Hợp)

+ Đoạn 2: Chiều dài 617,6 m( Đường D11- Vành đai 2)

Dự án này cũng được xây dựng dựa trên 3 điểm cầu mới là Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện, tổng chiều dài của 3 cây cầu vào khoảng là 566,94m. Bên cạnh dự án này thì UBND TP HCM cũng thực hiện cải tạo những tuyến đường đã quy hoạch và hiện hữu cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ…

Căn hộ Jamila Khang Điền hưởng lợi từ song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Dự án Jamila Khang Điền được hưởng lợi từ cở sở hạ tầng

Nhờ có đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây mà các dự án bất động sản nằm sát khu vực này được hưởng lợi theo đúng quan niệm “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Điều này ý ám chỉ sự đắc địa về vị trí đất sẽ giúp hội tụ được khả năng sinh lời và đầu tư cao vì nơi đó sẽ là nơi đáng sống.

Theo khảo sát trên thị trường bất động sản thì gần đây chính là sự xuất hiện mới của dự án Jamila Khang Điền. Đây được coi là một trong những dự án cao cấp nằm trong quần thể dân cư hiện đại và văn minh bậc nhất trong khu đô thị quận 9. Dự án Jamila Khang Điền được toạ lạc ngay mặt tiền cao tốc đường Song Hành, nằm kế cận tại những khu đô thị thượng lưu và đẳng cấp như LakeView City, Palm City hay The Vecnica…

Đặc biệt, nếu như di chuyển từ dự án căn hộ Jamila Khang Điền nhờ cao tốc Long Thành- Dầu Giây cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận lân cận qua Đại lộ Mai Chí Thọ và chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến khu vực quận 1, quận 2 và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Hạ tầng của khu vực này cũng được đồng và chuẩn bị mở rất nhiều tuyến đường khác nhau như đường vành đai 3, đường sắt tuyến Metro số 1, cầu Cát Lái…giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến những vùng lân cận khác như Vũng Tàu, Đồng Nai…trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Lợi thế khác của Jamila Khang Điền

Nhìn vào thực tế của căn hộ Jamila Khang Điền, khách hàng còn bị ấn tượng bởi lợi thế của 2 mặt sông bao quanh không những tạo nên sự đối lưu hài hoà về không khí mà còn tạo nên thế vững chắc dành cho căn hộ. Đây thực sự là một trong những nơi sinh sống cực kì lý tưởng đối với tất cả các khách hàng.

Cùng với những chia sẻ trên đây về căn hộ Jamila Khang Điền và những lợi ích được hưởng từ việc xây dựng song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây của Gia Khánh Land sẽ giúp quý vị hiểu hơn về căn hộ này.

0913.756.339