Môi giới tự do – nghề mới nổi nhưng quan trọng trong quá trình chuyên nghiệp hoạt động môi giới BĐS.

Không cần bằng cấp, không cần vốn, không cần kinh nghiệm…, bạn vẫn có cơ hội làm một nghề đang rất “nổi” tại Việt Nam, môi giới tự do. Vậy những khác biệt nào làm cho nó không ngừng hạ nhiệt như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Làm thế nào trở thành môi giới tự do thành công

Hiện nay, môi giới tự do tồn tại dưới nhiều hình thức, nhiều người biết đến với môi giới tự do qua cái tên khác đó chính là “cò”. Tuy nhiên do biến động thị trường xuất hiện nhiều “cò lừa đảo” khiến cho nghề này mất đi không ít nhiều uy tín. Nhưng làm sao để giữ vững thương hiệu, đem lại thành công thì cần rất năng lực, hình thức môi giới này phụ thuộc rất nhiều từ năng lực cá nhân của môi giới tự do đó. Vậy những năng lực cần có là gì?

Kĩ năng quản lí thời gian

Đây là kĩ năng mà công việc nào cũng cần đặc biệt là môi giới tự do, trong khi đối với làm việc trong công ty có quy tắc về thời gian, quy chế công việc, thì môi giới tự do làm bạn phần nào “ buông thả” bản thân mình hơn, đó chính là nguyên nhân khiến năng suất của bạn giảm sút. Ngược lại nếu bạn quản lí tốt được thời  gian của mình thì tôi tin chắc rằng hiệu suất làm việc của bạn chắc chắn sẽ hơn hẳn so với làm việc môi trường công ty.

moi gioi tu do

Mối quan hệ với các chủ đầutư hay sàn để lấy sản phẩm

Chắc chắn, làm môi giới tự do bạn phải có mối quan hệ rộng rãi, mối quan hệ sẽ giúp bạn có sản phẩm tốt, có thể khai thác được sản phẩm và sẽ có phần trăm hoa hồng cao.

Kĩ năng khai thác khách hàng

moi gioi tu do

Đây được coi là kĩ năng quan trọng nhất, nếu không khai thác được kĩ năng này thì coi như các kĩ năng khác của bạn sẽ bị chôn vùi. Khi là một môi giới tự do thì nguồn hỗ trợ từ khách hàng hàng. Chính vì thế trước khi bạn có ý định làm 1 nhà môi giới tự do thì bạn phải thành công ở những kênh khai thác khách hàng.

Kĩ năng chăm sóc khách hàng và huy động được nhân lực.

  • Muốn thành công thì trước tiên bạn nên quan tâm đến khách hàng của mình, tư vấn giúp đỡ họ, tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng, giúp đem lại uy tín cho bản thân vừa quảng bá được thương hiệu.
  • Và điều nữa không nên ôm đồm quá nhiều việc vào bản thân, hãy làm việc mà bạn giỏi nhất, tâm đắc nhất còn lại hãy dành phần còn lại cho người khác. Như thế làm việc mới đạt hiệu quả cao.

Chắc chắn trong thời gian sắp tới cụm từ “ môi giới tự do” sẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất, vậy hãy chuẩn bị cho mình tư thế sẵn sàng để thành công cho mọi trận chiến.

Tìm hiểu thêm chuyên mục kỹ năng sale bất động sản

0913.756.339