Bí quyết giúp bạn tăng doanh thu bán trong lĩnh vực BĐS

Trong lĩnh vực bất động sản những cụm từ như liên minh G5, G7 không còn quá xa lạ đối với những người có chuyên môn. Nó ra đời trong thời điểm “ nhạy cảm”, giúp hợp tác lại để phát triển vượt qua khó khăn và trong kinh doanh bán hàng cũng thế, chúng ta cần những trợ thủ để giải quyết những vấn đề, đây là phương pháp kinh doanh vừa thông minh, vừa hiệu quả. Vậy bí quyết nào giúp bạn tăng doanh số, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bí quyết giúp bạn tăng doanh thu bán trong lĩnh vực BĐS

Hệ thống CTV chủ động

Việc này tưởng chừng như không dễ dàng gì nhưng lại không quá khó khăn nếu như ta biết cách. Khi bắt đầu 1 dự án muốn phát triển đội ngũ CTV chúng ta làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Hãy search ít nhất là 5 dự án trong cùng khu vực hay cùng phân khúc đang được PR tốt.
  • Bước 2: Chủ động liên hệ với các bạn đó đang nằm trong top 10 Google của dự án đó.

Chỉ cần 10 CTV chắc chắn hợp tác với bạn trong 1 đợt bán hàng chắc chắn tỉ lệ thành công của bạn lên đến 95%. Điểm quan trọng của việc hợp tác này là tin tưởng, nhiệt tình, hỗ trợ lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh.

Hệ thống CTV bị động.

Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả của nó lại vô cùng cao. Trong thị trường khi bạn tạo dựng được tên tuổi, được uy tín thì chắc chắn sẽ hấp dẫn được các CTV có tiềm năng. Lấy thương hiệu của mình để mở rộng đội ngũ CTV và trong đó có 2 cách mà tôi tâm đắc nhất.

  • Mạng xã hội: hiện nay Facebook là mạng xã hội ưa chuộng nhất trên thị trường, chỉ cần 1 kênh bạn đã tạo cho mình được sự tương tác, trao đổi và đưa ra những luận điểm trong lĩnh vực của mình. Kênh này đòi hỏi chúng ta phải nắm vững thị trường và có nhiều Friend trong cùng lĩnh vực.
  • Kênh Google: để làm nên thương hiệu chỉ có cách duy nhất là bạn thắng trên SEO, khi thắng trên kênh này thì thương hiệu của bạn sẽ không phải bàn cãi nữa rồi.
    Quảng cáo Google Adwords là gì?

Với những chia sẻ vừa rồi tôi hi vọng sẽ giúp phần nào giải đáp các thắc mắc của các bạn. Tôi tin rằng cách này sẽ giúp bạn thành công!

Tìm hiểu thêm chuyên mục kỹ năng sale bất động sản

0913.756.339