Ưu đãi hấp dẫn khi vay vốn mua nhà tại Vinhomes Central Park

Gói vay mua nhà tại Vinhomes Central Park có lãi suất vượt trội chỉ từ 4,99%/năm (áp dụng trong 6 tháng đầu); Thời gian gia hạn đến 12 tháng; Thời gian vay lên đến 20 năm…

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể dễ dàng vay và giảm bớt được những áp lực tài chính, Ngân hàng Techcombank – là đơn vị hợp tác với Tập đoàn bất động sản Vingroup trong dự án căn hộ Vinhomes Central Park – vừa đưa ra được những gói vay ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như: Lãi suất vượt trội chỉ từ 4,99%/năm (được áp dụng trong 6 tháng đầu); Thời gian gia hạn lên đến 12 tháng; Thời gian cho vay lên đến 20 năm.

uu-dai-chua-tung-co-khi-vay-mua-nha-tai-vinhomes-central-park

Cụ thể, gói vay ưu đãi của ngân hàng Techcombank được thiết kế nhiều các phương án trả nợ phù hợp với nhu cầu về tình hình tài chính thực tế của đông đảo quý khách hàng. Bên cạnh đó thì quý khách hàng có thể chọn một khoản vay kỳ hạn ngắn từ khoảng 3-5 năm với thời gian ân hạn trả gốc là 24 tháng, số gốc phải trả hàng tháng sau đó sẽ được tính theo cơ chế của khoản vay 20 năm. Các khoản vay dài hạn còn được nhận ưu đãi vượt trội về lãi suất, đồng thời quý khách hàng sẽ được ân hạn trả gốc trong 12 tháng đầu tiên. Việc đưa ra nhiều gói ưu đãi tài chính của ngân hàng Techcombank sẽ góp phần tích cực trong việc có thể mang đến được những “cơ hội vàng” để quý khách hàng sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước tại dự án Vinhomes Central Park.

Ngoài việc mang đến cho quý khách hàng những loại sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp vượt trội, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra những gói quà tặng tri ân cho khách hàng mua, thuê Vinhomes Central Park. Quy khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức bao gồm có: Thứ nhất, gói tri ân bằng các dịch vụ của tập đoàn Vingroup: Được miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm; Tặng 01 gói VIP Vinmec Family dành cho 04 người (trong đó 02 người lớn và 02 trẻ em) trong thời hạn là 12 tháng; Tặng 01 suất học bổng tại Trường Mầm non và Trường phổ thông liên cấp của Vinschool Central Park; sẽ được miễn 100% học phí cho 01 năm học. Hoặc là sẽ nhận tiền mặt quy đổi từ giá trị các gói dịch vụ: nếu như lựa chọn phương án này, thì quý khách hàng sẽ được nhận 1.935.000 đồng trên mỗi m2 căn hộ tính theo diện tích thông thủy căn hộ và mức chiết khấu thẳng vào giá bán của căn hộ.

Tòa Landmark81

Vinhomes Central Park được đầu tư xây dựng như một thành phố thu nhỏ, nằm biệt lập và cao cấp với mô hình “tất cả trong 1” bao gồm có trường học Vinschool, bến thuyền đẳng cấp, bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế Vinmec, các khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí… Mang một phong cách thiết kế vô cùng hiện đại trên tổng diện tích xây dựng rộng hơn 43ha, Vinhomes Central Park được hòa hợp cùng thiên nhiên với cây cối, tiểu cảnh xen kẽ giúp tạo nên diện mạo mới và chuẩn mực khác biệt về phong cách sống của cư dân thành thị.

Tìm hiểu thêm dòng căn hộ giá rẻ của Vingroup là căn hộ Vincity

0913.756.339