Một đô thị hiện đại vị trí vàng thiết kế vuông vắn tại Masteri An Phú

Căn hộ dự án Masteri An Phú một đô thị hiện đại bậc nhất khu vực, có công năng tối ưu. Dự án có thiết kế rất đẹp, với vị trí tọa lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội số 175 tiện nghi riêng biệt.

Khu dự án Masteri An Phú có những ưu đãi tốt nhất, tọa lạc tại vị trí vàng thuộc quận 2 phường An Phú. Bên cạnh đó thì quý chủ nhân của mỗi căn hộ tại đây đều có thể tận hưởng được vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, đặc biệt đó là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ những ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành phố. Khu căn hộ cao cấp tại dự án Masteri An Phú vô cùng nổi bật, khu căn hộ tại đây được phát triển bởi Thảo Điền Investment với những thiết kế vuông vắn. Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, chính vì thế mà việc sở hữu một căn hộ tại Masteri An Phú ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bề vững và an toàn nhất cho mọi quý khách hàng.

masteri an phu

Căn hộ Quận 2 Masteri An Phú nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền đường An Phú – Đây là tuyến đường đẹp nhất nối với trung tâm thành phố. Khu căn hộ dự án Masteri An Phú tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường được đánh giá là đẹp nhất của TP.Hồ Chí Minh với kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.

Cùng với người thân và bạn bè cùng tận hưởng những tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… vì thế mà Masteri An Phú luôn chú trọng đến việc có thể đem đến những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho quý cư dân của mình.

Căn hộ Masteri An Phú chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, nhằm tạo nên được một không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Đây được đánh giá chính là một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, dự án này còn được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp với nhiều các diện tích khác nhau.

căn hộ Masteri An Phú

Phương thức thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần, đây cũng chính là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tính thanh khoản cao của dự án Masteri An Phú giúp cho quý khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Để biết những thông tin chủ đầu tư, các căn hộ cho thuê Masteri vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi.

0913.756.339