Cho thuê căn hộ The Sun Avenue

The Sun Avenue tọa lạc ngay giao lộ giữa đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường vành đai trong kết nối trực tiếp với.

Chất lượng tạo dựng nên sự khác biệt của Masteri An Phú

Nói đến chất lượng xây dựng của một dự án căn hộ như Masteri An Phú là phải nói đến trình độ kỹ thuật, uy tín của đơn vị xây dựng và đặc biệt đó chính là thương hiệu của công ty xây dựng. Chất lượng của công trình còn được.

Lý do hàng đầu khiến khách hàng chọn mua Masteri An Phú

Đa số khách hàng đã mua căn hộ ở, căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền điều đưa ra nhận định rằng: căn hộ Masteri An Phú sau này sẽ rất hút khách bởi những lý do như sau: Chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú uy tín Công.

Mức giá bán của Masteri An Phú có thực sự tốt hay không?

Masteri An Phú là dự án căn hộ cao cấp thứ tư trong chuỗi thương hiệu MASTERI, được công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án. Một số thông tin tổng quan về Masteri An Phú - Vị trí tọa lạc:.

Với Masteri An Phú cư dân sẽ được hưởng những lợi gì?

Tuyệt tác căn hộ dự án Masteri An Phú trong tương lai sẽ có được những ưu điểm vượt trội từ chất lượng dịch vụ cho đến những thiết kế đẹp và phong cách để quý khách hàng có thể chọn lựa được dễ dàng hơn. Với các phong cách.

Tìm hiểu về kiến trúc mái vòm tại Masteri An Phú

Dự án Căn hộ Masteri An Phú là một dự án đầy đẳng cấp, sang trọng, quy mô bậc nhất tại khu cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, được đầu tư bởi Thảo Điền Investment với đối tác chính là Tập đoàn Vingroup. Masteri An Phú còn sở hữu.