Dự án New City Thủ Thiêm- Vị thế khẳng định cho tương lai

Dự án New City Thủ Thiêm thực sự là nơi an cư vô cùng lý tưởng. Hãy cùng chúng tôi  trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống tại căn hộ New City Thủ Thiêm ngay hôm nay.

Nhắc đến Thành phốHồ Chí Minh, người ta thường nghĩ về một thủ độ hoa lệ, đậm sắc văn hóa, khi nghĩ về Sài Gòn, người ta thường nghĩ về một thành phố với những phồn hoa, nhộn nhịp, phát triển phồn vinh. Người ta thường ví Sài Gòn như một cô gái xuân thì đang căng tràn sức trẻ với nhịp sống năng động, vội vàng, tấp nập.

Cùng với sự phát triển không ngừng của đô thị, thì việc xây dựng các khu căn hộ cao cấp, hạng sang cũng vì thế ngày một tăng lên. Dự án New City Quận 2 là một dự án căn hộ thuộc quận 2, căn hộ hứa hẹn về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại nhất cho chủ nhân sở hữu trong tương lai.

Vị trí đắc địa của dự án New City quận2

ự án căn hộ New City Thủ Thiệm nằm tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2, tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, sở hữu mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ.

Uy tín của chủ đàu tư- khẳng định đẳng cấp căn hộ

Sau những thành công của những dự án đi trước thì dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 chính là một trong 3 dự án của chủ đầu tư Thuận Việt- đây là đơn vị thi công những cao ốc, tòa nhà và công trình công cộng có tiếng như Saigon Pearl, Tòa nhà Saigon Asiana, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, sân vận động Phú Thọ, Trường cán bộ thành phố, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ… Ngoài ra, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập Tập đoàn bất động sản SSG chuyên quy hoạch và phát triển những dự án cao cấp tại TP.HCM.

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án căn hộ New City Thuận Việt thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về dự án này.

 

0913.756.339