Dự án Vinpearl Quy Nhơn

Nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, thành phố Quy Nhơn đã không ngừng phát triển trên mọi mặt từ kinh tế, chính trị cho tới văn hóa, khoa học. Sở hữu tới 72km đường bờ biển và nhiều đảo, Quy Nhơn được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015.

Tiếp nối kế hoạch thúc đẩy phát triển du lịch tại các thành phố trên cả nước, tập đoàn Vingroup đã chọn Quy Nhơn là điểm dừng chân tiếp theo của chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl.

Dự án Vinpearl Quy Nhơn đã được khởi công từ năm 2013 và là dự án đóng góp phần quan trọng trong sự phát triển ngành du lịch của thành phố Quy Nhơn nói riêng và của tỉnh Bình Định nói chung. Với những ưu thế về cảnh quan địa lý, các khu rừng nguyên sinh và hệ thống tài nguyên sinh vật phong phú, Quy Nhơn được dự đoán sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn mới của nước ta.
Vinpearl Quy Nhơn
Nằm trong chiến lược phát triển du lịch tầm nhìn đến năm 2020, dự án Vinpearl Quy Nhơn có tổng diện tích xây dựng đạt 656ha với nguồn vốn dự kiến lên tới 3500 tỷ vnđ đồng.

Vinpearl Quy Nhơn

Với 656ha đất, tập đoàn Vingroup đã mang đến cho Vinpearl Quy Nhơn những gì?

+ Đó là hệ thống cáp treo nối liền Mũi Tấn với bán đảo Phương Mai
+ 300 phòng khách sạn cao cấp 5 sao
+ Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp
+ Khu công viên
+ Sân Golf
+ Khu công viên nước và khu vui chơi giải trí
+ Hệ thống spa
+ Các nhà hàng sang trọng với nền ẩm thực đa dạng

Vinpearl Quy Nhơn

Mặc dù biệt thự Vinpearl Quy Nhơn được xây dựng dựa trên mô hình của dự án Vinpearl Nha Trang nhưng Vinpearl Quy Nhơn quy tụ nhiều ưu điểm thu hút hơn với địa hình đa dạng gồm bán đảo, vịnh biển, rừng cây và những hồ nước ngọt lớn. Vì thế, đến với Vinpearl Quy Nhơn, du khách sẽ được ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp cùng không khí trong lành, thư giãn.

Hiện nay dự án Vinpearl Quy Nhơn đã hoàn thành xong giai đoạn bồi thường, thu hồi đất cũng như bố trí nơi định cư cho hơn 200 hộ dân tại khu đất trong quy hoạch. Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ sớm được bắt đầu để kịp bàn giao dự án như kế hoạch dự kiến. Với những gì tập đoàn Vingroup đã và đang làm được, chắc chắn dự án này sẽ là một điểm đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư và là nơi dừng chân hoàn hảo dành cho các du khách trong và ngoài nước.

Thông tin dự án Vinpearl Quy Nhơn sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những bài viết sau.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VINPEARL QUY NHƠN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339