Sức hút của đẳng cấp tại dự án Vinhomes Central Park

Trong quần thể của dự án Vinhomes Central Park sẽ có toà tháp Vinhomes Landmark cao 88 tầng, đây chính là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khi hoàn thành thì đây sẽ là toà nhà xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam.

Vinhomes Central Park chính là khu đô thị “thành phố xanh thu nhỏ” với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23%, diện tích công viên cây xanh rộng lớn lên tới 13,8 ha, bao gồm có các phân khu: căn hộ chung cư và biệt thự ; khu văn phòng cho thuê Vinhomes Central Park và căn hộ dịch vụ; Hệ thống Vincom Mega Mall, Khu Trung tâm thương mại và nhiều các khu tiện ích khác.

siêu phẩm Vinhomes Central Park của Vingroup 2

Bên cạnh đó, thì một trung tâm mua sắm với nhiều các dịch vụ và tiện ích hiện đại có diện tích lên đến 40.000m2 cũng sẽ được xây dựng trong khu đô thị.

Những kết nối thuận tiện từ vị trí của dự án Vinhomes Central Park

– Dự án nằm cách trung tâm quận 1: 05 phút;

– Cách trung tâm Thủ Thiêm: 01km;

– Phía động giáp Sông Sài Gòn;

– Cách cầu Sài Gòn: 500m;

– Phía Tây của dự án giáp mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh.

Vị trí tọa lạc của dự án Vinhomes Central Park

Dự án nằm toạ lạc tại Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh; Nằm tọa lạc ngay trạm Metro số 6 Thảo Điền Quận 2.

Các tiện ích nổi bật tại dự án

Căn hộ Vinhomes Central Park được đầu tư một hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại như là một khu phức hợp thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, sảnh lounge, hầm gửi xe thông minh, hệ thống giáo dục, khu club-house 5 sao, y tế chất lượng cao. Các hạng mục này đều do những thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup;

Dự kiến, khu biệt thự cao cấp, trường học liên cấp Vinschool, cùng với hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ đi vào hoạt động từ năm 2015, toàn khu đô thị sẽ khánh thành vào năm 2017.

vinhomes-central-park-suc-hut-cua-dang-cap

Tương tự các khu đô thị do tập đoàn Vingroup phát triển, quý cư dân tại dự án Vinhomes Central Park Sài Gòn sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, được miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, dịch vụ sửa chữa, văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản…

Dự án sở hữu căn hộ 5 Sao ngay trung tâm với hệ thống tiện ích cao cấp, quy mô hàng đầu được nhận định sẽ là một nơi lý tưởng để quý khách lựa chọn làm nơi an cư cho mình.

Tìm hiểu thêm về dự án Vincity

0913.756.339