Kinh nghiệm mua nhà ở tại Tp.HCM với giá rẻ nhất!

Nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết đặc biệt là khu vực các thành phố lớn, vậy làm thế nào để mua nhà ở tại TP.HCM hiệu quả với giá rẻ nhất hãy cùng tôi tìm hiểu.

Do nhu cầu của gia đình mà bạn có thể lựa chọn nhà riêng hay nhà chung cư để sinh sống, 2 loại hình nhà này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên để mua được nhà ở giá tốt tại TP.HCM lại là điều không khó. Bài viết này tôi sẽ chia làm 2 luận điểm chính để các bạn dễ tìm hiểu.

Thứ nhất đối với những khách hàng muốn mua nhà tầng cao ( chung cư),nếu không cần gấp nhà ở ngay bạn hãy chọn những dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp mở bán. Ở giai đoạn đầu mở bán bạn có thể mua được nhà với giá rẻ hơn với nhiều ưu đãi và chiết khấu khủng hơn. Nên mua những căn hộ có chủ đầu tư uy tín và có ngân hàng bảo lãnh để xác định được tính pháp lí, hiện  nay có nhiều dự án liên kết với ngân hàng hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp. Nhiều dự án đang mở bán với giá hấp dẫn tại TP.HCM như Vincity của Vingroup, Asa Light quận 8, The Avila,….

Còn đối với những hộ gia đình muốn mua nhà tầng mặt đất bạn có thể lựa chọn nhà phố, nhà liền kề, biệt thự tại các dự án. Còn không bạn có thể lựa chọn những ngôi nhà hoặc những mảnh đất riêng nhưng phải đảm bảo rằng mảnh đất, ngôi nhà đó chính chủ, có giấy chứng nhận sử dụng đất, không có tranh chấp, lấn chiếm và thuộc diện giải tỏa. Để mua được nhà đất giá tốt bạn nên mua ở những quận ngoại thành, giá ở đây thường mềm hơn với những quận nội thành như quận Gò Vấp, Bình Thạnh, quận 9,…

Hi vọng bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua nhà trên sẽ giúp bạn mua nhà thành công tại TP.HCM.

0913.756.339