Nên chọn mua nhà chung cư hay mặt đất cho người lớn tuổi

Để tránh ảnh hưởng đến con cháu do nếp sinh hoạt của tuổi già có nhiều thay đổi cần nhiều sự yên tĩnh nên nhiều người cao tuổi lựa chọn không gian sông riêng cho mình mà ở chung với con cái. Nhưng làm thế nào để lựa chọn một.

Những nỗi lo của người vay ngân hàng để mua nhà

Trong hồ sơ báo cáo thường niên của các ngân hàng, những người vay mua nhà tại ngân hàng thường lo lắng về vấn đề tăng lãi suất không chỉ trên thế giới mà cả tại Việt Nam cũng xảy ra tình trạng tương tự. Dự trên báo cáo “.

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà ở Úc

Để học tập và làm việc trên đất nước Úc hiệu quả trước hết ta cần phải chọn tìm cho mình một căn nhà phù hợp với khả năng chi trả của mình mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Mua nhà ở Úc là một quá trình liên quan.

Kinh nghiệm xương máu khi mua nhà đất bên nước Mỹ

Với những người sinh sống và làm việc trên đất Mỹ, nơi có cơ sở hạ tầng tốt, giáo dục, an ninh, vệ sinh an toàn thực phẩm tốt và ý thức chấp hành luật giao thông của từng người rất tốt thì việc sở hữu một ngôi nhà luôn.

Những lưu ý khi mua nhà ở Singapore cho người lần đầu mua

Với những người mới muốn mua nhà ở Singapore nhưng không biết bắt đầu ở đâu tôi xin đưa ra một số lưu ý hi vọng sẽ giúp bạn phần nào khi lựa chọn mua nhà ở đất nước này. Thị trường bất động sản Singapore đã chuyển sang thời.

Những điều cần lưu ý khi mua nhà ở nước Đức

Không cần có quốc tịch Đức bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một ngôi  nhà riêng tại đất nước này. Sau đây hãy điểm qua những điều lưu ý mà bạn cần biết khi mua nhà ở Đức. Hãy khoanh vùng khu vực định mua Địa điểm là.

3 bước cơ bản cần làm khi mua nhà ở Mỹ!

Sở hữu một ngôi nhà ở Mỹ có lẽ không phải dễ dàng đặc biệt là người Việt mua nhà ở Mỹ vì theo chính sách của Chính Phủ Việt Nam không cho đem tiền mặt ra nước ngoài. Vậy cần làm gì trước khi mua nhà ở Mỹ hãy.

Kinh nghiệm mua nhà để cho thuê ở Mỹ

Sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng ở Mỹ luôn là mơ ước của nhiều người, tuy nhiên sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng ở Mỹ và cho thuê sẽ đem lại khoản lời không nhỏ. Vậy kinh nghiệm mua nhà để cho thuê ở Mỹ như.

Mua nhà ở Canada và những vấn đề cần lưu ý

Đất nước lá phong luôn là mơ ước sinh sống của nhiều người, với không khí trong lành con người thân thiện Canada xứng đáng là điểm đến lí tưởng là nơi định cư cho những người dân muốn hưởng chế độ ưu tiên và hỗ trợ về thuế ở.

Kinh nghiệm mua nhà ở Thủ Đức

Nếu không phải người gốc ở TP.HCM thì có lẽ bạn sẽ rất đau đầu khi lựa chọn mua căn nhà như thế nào cho phù hợp. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua nhà ở Thủ Đức cho những bạn muốn mua nhà.

Kinh nghiệm mua nhà giá tốt tại quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh, TP.HCM là một trong những quận đang có tốc độ tăng trường kinh tế cao nhất nhì thành phố, đi liền với đó là giá nhà đất tại đây cũng không ngừng biến động, vậy làm thế nào để mua được nhà đất tại đây với giá.