Bí quyết mua căn hộ chung cư với giá tốt nhất ?

Xa dần khỏi lối sống mua đất làm nhà nhiều hộ gia đình đã lựa chọn cho mình những chung cư để sống, ngoài vị trí đẹp, dân trí cao các dự án còn có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng. Vậy làm thế nào để sở hữu.

Được mất khi đầu tư mua nhà trọ

Với dân số ngày càng tăng cao như hiện nay cùng với đó quỹ đất xây dựng ngày càng hạn hẹp nhiều người ít có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ riêng như công nhân, sinh viên thì nhà trọ là nơi an cư lí tưởng và.

Kinh nghiệm để không bị lừa khi mua chung cư trả góp

Để sở hữu riêng cho mình một căn hộ chung cư không phải là khó khi hầu hết các dự án chung cư đều có hỗ trợ khách hàng khi có chương trình trả góp, vậy làm thế nào để không bị lừa khi mua chung cư theo phương thức.

Những lưu ý khi mua chung cư Hà Nội.

Với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay nhất là khu vực trung tâm thành phố Hà Nội thay vì mua đất làm nhà nhiều hộ gia đình đã chuyển sang mua căn hộ chung cư, vừa tiện đi lại lại vừa được tận hưởng những tiện ích nội mà.

Có nên mua nhà liền kề hay không?

Nhà liền kề thường được xây dựng trong những dự án có quy mô lớn, chính vì thế nếu tài chính của bạn có dư giả thì nhà liền kề là một sự lựa chọn không tồi, sinh sống tại những dự án có quy mô lớn như vậy chắc.

Kinh nghiệm quý giá khi mua nhà dự án

Với số lượng chung cư được xây dựng lên hiện nay, lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư tại bất kì dự án nào luôn là dự lựa chọn sáng suốt và có lợi nhất đối với bất kì các khách hàng. Vậy muốn mua nhà chung cư.

Mua nhà nát – kênh đầu tư sinh lời lí tưởng

Nhà nát hiện nay là là kênh đầu tư kinh doanh và kiếm lời nhiều nhất trong thị trường, đây là sự lựa chọn không tồi đối với những khách hàng muốn sửa căn hộ để ở hay những nhà đầu tư muốn xây dựng lại để bán. Sau đây.

Mua nhà chung cư tưởng khó mà lại dễ

Với dân số đang ngày một gia tăng đặc biệt là khu nội thành các thành phố lớn vấn đề nhà ở luôn được đặt lên trên hết chính vì thế có cầu cần phải có cung hàng loạt các dự án chung cư được xây dựng lên nhằm đáp.

Mua nhà chung cư cũ – lỗ mà lại lãi

Mua nhà hợp với túi tiền luôn khiến nhiều khách hàng đau đầu và không biết lựa chọn như thế nào cho đúng và xu hướng “ mua nhà chung cư cũ” đang nổi lên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng vừa tiết.

Những điều cần chú ý khi thuê mua nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội hay còn gọi là nhà dành cho những người có thu nhập thấp, ít có khả năng tài chính và muốn sở hữu căn hộ gần nơi mình làm việc. Bài viết này tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi thuê mua nhà ở.

Mua nhà trả góp nên hay không?

Với cuộc sống bộn bề như hiện nay nhiều người muốn sở hữu cho mình một căn nhà để làm vốn sau đó “ cày” để trả nợ, đây là công thức quen thuộc của giới văn phòng đặc biệt là những người làm công ăn lương. Tuy nhiên với.

Những điều tối kị nên tìm hiểu rõ khi mua nhà cũ

Với nhu cầu sở hữu căn hộ như hiện nay nhiều khách hàng muốn mua lại căn đã xây dựng hoặc những căn hộ đã qua một đến hai đời chủ để đảm bảo tính pháp lí cũng như nội thất đã hoàn thiện. Tuy nhiên bài viết này tôi.