Chia sẻ những kinh nghiệm mua nhà giá rẻ trong bất động sản

Đối với tâm lí chung của người Việt Nam giá rẻ luôn được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý nhiều hơn đối với những sản phẩm cao cấp và đắt tiền, và căn hộ nhà ở giá rẻ cũng luôn dành được nhiều sự quan tâm hơn là  những căn hộ cao cấp nằm trong phân khúc 5 sao. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua nhà giá rẻ để bạn không bị mất tiền oan.

 

kinh nghiệm mua nhà giá rẻ

Thứ nhất tuyệt đối không nên mua nhà khi thị trường BĐS đang “ hot”, theo giới chuyên gia nhận định thì nên mua nhà vào khoảng những tháng cuối năm và đầu năm sau vì đây là thời điểm tốt giá đất đi vào ổn định, vì thế chớ nên “ sợ mất chỗ” mà liều mình mua nhà vào những tháng giữa năm để bị “ hớ” khi mua.

Tiếp theo chú ý đến thông tin về pháp lí và những chương trình ưu đãi của dự án hay căn hộ mình mua nằm trong phân khúc nào có dễ dàng chuyển nhượng lại khi không có nhu cầu sử dụng không?

Đặc biệt là sổ đỏ của căn hộ đừng vì ham nhà giá rẻ mà mua đất hay căn hộ chưa có sổ đó, điều này sẽ rất thiệt cho bạn nếu có tranh chấp về pháp lí.kinh nghiệm mua nhà giá rẻ

 

Cuối cùng hãy cân đối tài chính, đừng nên lựa chọn căn hộ quá rẻ mà quên đi những tiện ích khu vực cần có, nếu căn hộ bạn muốn mua có giá thấp nhất trong thời điểm tại nhưng bạn lại chưa đủ tiền, bạn sẽ đánh mất cơ hội mua đất giá rẻ. Vậy tại sao bạn không tìm cách huy động vốn từ bạn bè, người thân, thậm chí là ngân hàng. Hiện nay rất nhiều dự án liên kết với ngân hàng hỗ trợ khách hàng muốn vay lên đế 70% giá trị căn hộ. Đây là điều đáng mừng cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại phân khúc này.

0913.756.339