Thị trường BĐS nóng lên vì sự xuất hiện của Masteri An Phú

Masteri An Phú chính là một trong những dự án bất động sản có chất lượng dịch vụ và các tiện ích tiêu chuẩn vượt trội, mang đến giá trị sống cao cho người dân nơi đây.

Theo kết quả báo cáo Bộ Xây dựng, tính đến hết tháng 12/2015, thì diện tích bình quân nhà ở trên toàn quốc đạt khoảng 22m2 sàn/người, con số này đã tăng 1,1m2 sàn/người so với thời kỳ năm 2014 và tăng lên 4,5m2 sàn/người so với thời điểm kết thúc vào năm 2010. Mục tiêu cho đến năm 2020, thì diện tích bình quân nhà ở sẽ đạt đến con số là 26m2 sàn/người.

masteri an phu

Vì vậy, vào mỗi năm trung bình Việt Nam sẽ phát triển thêm khoảng 100 triệu m2 nhà ở. Tuy nhiên, con số 100 triệu m2 nhà ở này mới nói lên “lượng” tăng dần mà nó chưa thể phản ánh được “chất” lượng ở bên trong. Trong số 100 triệu m2 nhà ở mỗi năm thì có bao nhiêu phần là có thể bảo đảm được tiêu chí cho một cuộc sống xanh, hiện đại, tiện ích… đây vẫn là một câu hỏi chưa được giải đáp.

Tìm hiểu thêm về giá cho thuê Masteri Thảo Điền

Theo ông Dương Đức Hiển – Giám đốc khối dự án Savills Hà Nội cũng đã cho rằng: “Xu hướng mà quý khách hàng hiện nay đó là lựa chọn khu đô thị phức hợp có đầy đủ tiện ích như trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, …. Đây cũng chính là xu hướng phát triển chung của thế giới”.

Giá trị thực chính là một tiêu chuẩn sống mà khu đô thị mang lại. Thị trường bất động sản ngày nay đã có được những bước phát triển mới, đặc biệt đó là trong việc mang đến một chất lượng sống tuyệt vời nhất cho cư dân. Trong những năm gần đây đã xuất hiện hàng loạt các dự án khu đô thị sinh thái – kết hợp cùng với nhà ở – các khu nghỉ dưỡng để đáp ứng được những nhu cầu sống hưởng thụ của các tầng lớp cư dân cao cấp. Tiêu biểu về cho một cuộc sống hoàn hảo cùng các chuẩn sống mới, Tập đoàn Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment (là công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền) đã phát triển mô hình đô thị phức hợp nhất, khu căn hộ quận 2 sầm uất, kiến tạo nên một cuộc sống thông minh tiện ích, với thiên nhiên xanh mát, mang đến những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.

căn hộ Masteri An Phú

Masteri An Phú dự án đang được tiến hành nhanh chóng để hoàn thành cho ra mắt, trong tương lai thì đây sẽ là một trong những ví dụ điển hình cho giá trị sống đích thực cho cư dân. Dự án Masteri An Phú mang đến một không gian sống lý tưởng cho tất cả các thành viên gia đình. Đều được chú trọng thiết kế theo phong cách hiện đại, vô cùng sang trọng với các không gian mở riêng biệt. Sở hữu căn hộ tại dự án Masteri An Phú, quý cư dân nơi đây còn được sở hữu bầu không khí trong lành, an ninh đảm bảo…

Hãy cùng chờ đợi ngày cho ra mắt Masteri An Phú trong tương lai để có cơ hội sở hữu căn hộ có vị trí đẹp nhất nhé quý vị.

0913.756.339