Mức giá bán của Masteri An Phú có thực sự tốt hay không?

Masteri An Phú là dự án căn hộ cao cấp thứ tư trong chuỗi thương hiệu MASTERI, được công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án.

Một số thông tin tổng quan về Masteri An Phú

– Vị trí tọa lạc: 159 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

– Chủ đầu tư xây dựng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền.

– Đơn vị xây dựng: Coteccon.

– Ngân hàng hỗ trợ: Techcombank.

– Diện tích khu đất: 7.302,6 m2.

– Tổng số căn hộ: 700 căn .

– Quy mô dự án: 45 tầng bao gồm Shophouse, Office-tel, Penthouse…

– Đơn vị xây dựng: Coteccon.

– Khởi công: quý II/2016.

– Ngân hàng bão lãnh, hỗ trọ vay: Techcombank.

gia-ban-masteri-an-phu-co-that-su-tot

Giá bán của dự án căn hộ Quận 2 Masteri An Phú theo như một số chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi dự kiến sẽ dao động từ khoảng 32-38 tr/m2. Tuy nhiên khi đưa ra mức giá bán của một dự án thì chủ đầu tư cũng đã phải cân nhắc, tổng hợp tất cả các yếu tố bao gồm: vị trí dự án, hạ tầng hiện hữu, uy tín chủ đầu tư, pháp lý, tiến độ thi công, chất lượng xây dựng của công trình và đặc biệt đó là thời điểm khách hàng sẽ mua….

Xem thêm thông tin giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ có một vị trí đẹp thì sẽ có mức giá trị sẽ cao hơn so với những vị trí tọa lạc khác, vị trí đẹp của dự án đó là nằm ngay tại trung tâm của thành phố, có hướng view sông, hồ; hạ tầng xung quanh đã hoàn thiện… những vị trí tọa lạc như vậy được xem là khu đất vàng. Chính vì thế mà giá bán của nó cũng được ví như vàng. Và cũng có thể thấy rằng vị trí tọa lạc của dự án quyết định đến hơn 50% giá thành khi chủ đầu tư bán ra.

Chủ đầu tư uy tín: đây chính là một trong những yếu tố khá quan trọng tuy nhiên nó lại bị nhiều quý khách hàng chưa quan tâm đến. Một chủ đầu tư có kinh nghiệm trong việc triển khai thành công nhiều các dự án, gây được tiếng vang lớn trên thị trường thì sẽ được nhiều người biết đến thì giá bán thường cũng sẽ cao hơn các chủ đầu tư khác cho dù họ cùng xây dựng trên một khu vực. Đây gói là giá trị thương hiệu của chủ đầu tư đó.

căn hộ Masteri An Phú

Tiến độ dự án: đây cũng chính là thời điểm mà đa số chúng ta đều có những cái nhìn chưa khách quan, với tâm lý lo sợ dự án không hình thành, sợ chủ dự án thế này thế kia và rất nhiều lý do…Chính vì thế mà chúng ta đã vô tình làm mất đi những cơ hội mua được các sản phẩm với giá cực kỳ tốt. Vì giá trị của bất kỳ một dự án bất động sản nào cũng điều tăng dần theo tiến độ thi công, tính từ lúc công trình đang khởi công cho đến khi được hoàn thành thì giá trị tăng từ 20-30%

Tóm lại một đánh giá một dự án tốt, tính thanh khoản cao, có vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín thường được quý khách hàng quan tâm cho dù giá bán có cao hơn dự án cùng khu vực chút ít. Đây cũng chính là lý do tại sao khách hàng nên chọn dự án Masteri An Phú.

0913.756.339