Một “cơn sốt” mới tại quận 2 mang tên New City Thủ Thiêm

Mỗi một ngôi nhà, biệt thự, chung cư hay dự án khu căn hộ ngoài những thứ mà khách hàng thường quan tâm như vị trí, tiện ích, giá bán, hướng view hay chủ đầu tư thì còn có một điều nữa mà mọi khách hàng đều quan tâm đó là thiết kế của dự án đó ra sao, có xứng tầm với đẳng cấp của họ hay không?

Đối với dự án căn hộ New City Thủ Thiêm thì những câu hỏi này luôn thường xuyên được các khách hàng đặt ra. Vậy tại sao dự án New City Thủ Thiêm quận 2 lại là “cơn sốt” tại Thủ Thiêm thì hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiều những điểm nổi bật của dự án này.

Vị trí đẹp của New City

Dự án New City quận 2 tọa lạc tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2, tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hai mặt tiền là Mai Chí Thọ – Lương Đình Của. Chính vì vậy, trong tương lại dự án New City Quận 2 sẽ trở thành địa điểm sinh sống tuyệt vời cho cư dân Hồ Chí Minh.

-Kết nối với trung tâm quận 1 chỉ 5 phút bằng đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm.

-Nằm cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên

-Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái……

Lối thiết kế đầy ấn tượng tại dự án New City Quận 2

New City Thủ Thiêm được quy hoạch với tổng diện tích là 38,4 ha, số lượng 1.330 căn hộ ở và căn hộ officetel. Căn hộ New City Thuận Việt được thiết kế theo tiêu chuẩn từ 2PN- 3PN.

 

Xem Thêm Thông Tin Về Căn Hộ New City:

==> Vị trí căn hộ New City

==> Tiện ích căn hộ New City

 

0913.756.339