Siêu dự án Vinhomes Central Park 30.000 tỷ đồng tại Sài Gòn

Tọa lạc tại Tân Cảng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, khu đô thị Vinhomes Central Park có tổng số vốn đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng, trải dài theo bờ sông Sài Gòn.

Dự án Vinhomes Central Park  được quy hoạch trên diện tích gần 43ha với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23%, diện tích cho công viên cây xanh lên lên đến 13,8ha. Các phân khu chính của dự án bao gồm khu căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê, khu cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, khu trung tâm thương mại cùng các khu tiện ích khác.

sieu-du-an-vinhomes-tan-cang-30-000-ty-dong-tai-sai-gon

Theo chủ đầu tư Vingroup, khu tổ hợp dự án Vinhomes Central Park sẽ bao gồm có cả tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây là tòa nhà xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam, bao gồm có các khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại.

Bên cạnh ó, nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Central Park còn có Trung tâm mua sắm cao cấp Vincom Center với diện tích xây dựng lên đến 40.000 m2 nhằm cung cấp nhiều hạng mục đa dạng gồm các khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, sân băng trong nhà, khu ẩm thực, rạp chiếu phim và siêu thị tiêu dùng…

Dự án Vinhomes Central Park còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại như là các khu phức hợp thể thao, sân chơi trẻ em, bể bơi, hầm gửi xe thông minh, khu Club-House 5 sao, sảnh Lounge sang trọng, hệ thống giáo dục chất lượng cao và y tế chuyên nghiệp. Các hạng mục này đều do những thương hiệu thuộc Tập đoàn bất động sản Vingroup triển khai như là bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hệ thống quản lý và dịch vụ bất động sản Vinhomes…

siêu phẩm Vinhomes Central Park của Vingroup 2

Vinhomes Central Park còn có các chính sách miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, chính sách miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa, sửa chữa văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản…. giống với các khu đô thị đã đi vào vận hành của Tập đoàn Vingroup như là Vinhomes Riverside, Royal City, Times City…và sắp tới đây là dự án Vincity.

Ccác khu biệt thự cao cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool đi vào hoạt động từ năm 2015, toàn khu đô thị sẽ được khánh thành vào năm 2017.

0913.756.339