Những lưu ý khi mua chung cư Hà Nội

Với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay nhất là khu vực trung tâm thành phố Hà Nội thay vì mua đất làm nhà nhiều hộ gia đình đã chuyển sang mua căn hộ chung cư, vừa tiện đi lại lại vừa được tận hưởng những tiện ích nội mà dự án đó xây dựng nên và bài viết này tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn mua căn hộ chung cư tại Hà Nội thành công.

Trước tiên hãy xác định vị trí mà bạn định mua, tốt nhất nên gần trung tâm thành phố hay gần nơi bạn làm việc để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại, tuy nhiên tại Hà Nội có nhiều tuyến đường cao tốc được xây dựng nên bạn có thể mua chung cư tại những quận như Hà Đông, Nam Từ Liêm,Gia Lâm,… giá đất của những quận này thường mềm hơn so với trung tâm thành phố nhưng việc di chuyển sẽ tốn thêm 1 chút. Bạn có thể chọn tại những nơi phù hợp với túi tiền của mình.

Tiếp theo hãy lựa chọn những dự án uy tín của những chủ đầu tư có tiếng tại Hà Nội, tôi có thể lấy ví dụ bạn có thể mua căn hộ tại Vinhomes của Vingroup nếu có túi tiền dư giả còn nếu không bạn có thể sở hữu căn hộ Vincity cũng của tập đoàn này những sẽ lui về những quận ngoài thành giá sẽ mềm hơn chỉ từ 14 – 15 triệu/m2 như vậy chỉ hơn 800 triệu bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại Hà Nội.

Những lưu ý khi  mua chung cư Hà Nội

Cuối cùng hãy xem xét tiện ích sống khu vực, cần lưu ý rằng nơi bạn sống cần có các tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị,… hay nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hãy lựa chọn những dự án có khu vui chơi hoặc sân thể thao rộng.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được căn hộ ưng ý tại Hà Nội.

0913.756.339