New City Thủ Thiêm – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất quận 2

New CityThủ Thiêm là một dự án mới sắp được hình thành, hứa hẹn sẽ là dự án sở hữu tiềm năng phát triển cao, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai mà quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội quý báu này. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí đẹp, nằm mặt tiền đường Mai Chí Thọ.

Đây sẽ là trung tâm thành phố mới của Sài Gòn trong vài năm tới, với những giá trị cuộc sống mà căn hộ New City Thủ Thiêm mang đến chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Dự án được chú trọng trong từng đường nét thiết kế tạo nên một không gian sống thật sinh động nhưng không kém phần tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, với thiết kế đa dạng loại hình chính điều đó đã giúp quý khách hàng có thể dễ dàng thoải mái lựa chọn căn hộ New City Thủ Thiêm phù hợp với gia đình của mình..

Dự án được đưa ra mức giá bán chỉ từ 35 triệu đồng/ m2. Với các căn hộ đa dạng về diện tích và thiết kế từ 1 – 6 phòng ngủ sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho nơi an cư của mình. Cũng như một kênh đầu tư an toàn, hợp lý. Diện tích căn hộ từ 51m2 – 93m2. Căn hộ 1PN – 3PN, được thiết kế thông minh hiện đại, các căn đều có thiết kế không gian mở, gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí dự án New City nằm trên mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ dự án, cư dân chỉ việc di chuyển khoảng 5 – 15 phút tới các khu vực lân cận, tiếp cận với hệ thống tiện ích hạ tầng đang phát triển nhanh chóng, hoàn hảo của khu vực trung tâm quận 2.Căn hộ New City Q2 đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đưa vào hoạt động từ năm 2017.

0913.756.339