Mua nhà ở Canada và những vấn đề cần lưu ý

Đất nước lá phong luôn là mơ ước sinh sống của nhiều người, với không khí trong lành con người thân thiện Canada xứng đáng là điểm đến lí tưởng là nơi định cư cho những người dân muốn hưởng chế độ ưu tiên và hỗ trợ về thuế ở đất nước này. Tuy nhiên để mua được nhà thành công ở Canada bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau

Thứ nhất hãy thẩm định giá trị trước khi mua nhà ở Canada, điều này góp phần cho việc dự trù một cách chuyên nghiệp và chính xác các chi phí mua và sửa chữa những điểm chưa hài lòng ở căn nhà định mua. Người mua nhà ở Canada sẽ không phải quá lo lắng về việc bị lầm tưởng khi xem xét giá trị của căn nhà họ định mua, bởi việc đó đã được các dịch vụ thẩm định thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Thứ hai nếu không đủ khoản tiền mua nhà hãy nhờ đến sự trợ giúp, vay vốn ngân hàng. Thời hạn vay có khi lên tới hàng chục năm với điều kiện bạn phải  chứng minh được sự ổn định về mặt tài chính của cá nhân mình thông qua các tiêu chí về một công việc có thu nhập ổn định.

kinh nghiệm mua nhà ở canada

Thứ ba là cách định giá khi mua nhà ở Canada, giá nhà ở Canada được tính không giống như cách định giá khi mua nhà ở Việt Nam. Ở Việt Nam, giá trị của một căn nhà thường được tính theo đơn vị mét vuông. Giá một mét vuông đất bằng bao nhiêu tiền sẽ được nhân với diện tích của miếng đất để đưa ra tổng giá trị của nhà và đất sẽ bán. Còn tại Canada, một căn nhà được định giá dựa trên tổng giá trị bao gồm cả nhà và đất mà không chia ra theo mét vuông.

Cuối cùng nếu để an toàn bạn nên lựa chọn dịch vụ môi giới của đất nước nay tuy nhiên nên tham khảo và lựa chọn những công ty môi giới có thương hiệu và uy tín.

Chúc bạn tìm mua đc nhà ở Canada ưng ý!

0913.756.339