Mua nhà nát – kênh đầu tư sinh lời lí tưởng

Nhà nát hiện nay là là kênh đầu tư kinh doanh và kiếm lời nhiều nhất trong thị trường, đây là sự lựa chọn không tồi đối với những khách hàng muốn sửa căn hộ để ở hay những nhà đầu tư muốn xây dựng lại để bán. Sau đây tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua nhà nát của những khách hàng có nhu cầu.

Mua nhà nát

Hiện nay số lượng nhà nát đặc biệt tăng cao đặc biệt là những căn hộ khu vực ngoại thành hay nhưng tòa chung cư gần ven hồ, sông, tuy nhiên khi lựa chọn những căn hộ này cần phải xem xét khu vực đó có thuộc diện giải tỏa hay không hay hiện đang có tranh chấp kiện tùng gì hay không. Tiếp theo nên chọn những căn hộ có pháp lí rõ ràng phải có sổ đó, đừng vì ham rẻ mà nhiều người mua căn hộ chỉ thông qua giấy viết tay, điều này mang sự rủi ro vô cùng cao đặc biệt sẽ rất thiệt nếu có tranh chấp sau này.

Mua nhà nát

Thứ ba nên chọn những căn hộ có diện tích vừa phải để tiết kiệm chi phí để sửa chữa xây dựng lại và cuối cùng phải có thỏa thuận rõ ràng bằng văn bản với các đơn vị môi giới để tránh các tranh chấp về mặt hoa hồng khiến bạn rơi vào tình thế khó xử.

Nhà nát không được nhiều khách hàng chú ý đến tuy nhiên nếu đầu tư và kênh này và mua bán với giá hợp lí chắc chắn bạn sẽ hồi vốn sớm và thu được lợi nhuận cao. Chúc bạn mua nhà thành công!

0913.756.339