Mua nhà chung cư tưởng khó mà lại dễ

Với dân số đang ngày một gia tăng đặc biệt là khu nội thành các thành phố lớn vấn đề nhà ở luôn được đặt lên trên hết chính vì thế có cầu cần phải có cung hàng loạt các dự án chung cư được xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua nhà chung cư cho những bạn đang có nhu cầu sở hữu.

Mua nhà chung cư

Khi chọn nhà chung cư bạn hãy lựa chọn những căn hộ có vị trí đẹp thuận tiện cho việc di chuyển của bạn và những thành viên trong gia đình, tiện ích ngoại khu của dự án nên đa dạng và cơ sở hạ tầng nên được cải thiện và nâng cấp hoàn thiện. Đặc biệt nên chọn những dự án có khu vui chơi sân rộng nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ.

Tiếp theo nên lựa chọn những căn hộ hợp với phong thủy của gia đình bạn nếu ở nhà chung cư cao tầng thì bạn nên chọn tầng 7 đến tầng 15 là hợp lí vì những tầng như này không quá thấp cũng không quá cao, dễ dàng di chuyển nếu có sự cố sảy ra.

Mua nhà chung cư

Thứ ba nên lựa chọn những dự án vừa hoàn thiện và mở bán vì bạn sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Cuối cùng nên xem xét giá cả  và điều kiện thanh toán, đối với những dự án đã hoàn thành, giá bán có thể xác định rất dễ dàng dựa trên chất lượng căn hộ.

Với các dự án còn dở dang, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của căn hộ và các tiện ích đi kèm. Điều này sẽ giúp bạn trong việc tranh chấp và dự án chưa hoàn thành đúng dự kiến.

Qua bài viết tôi hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp phần nào đó những thắc mắc khi mua nhà chung cư. Chúc bạn mua nhà thành công!

0913.756.339