Mua nhà chung cư cũ – lỗ mà lại lãi

Mua nhà hợp với túi tiền luôn khiến nhiều khách hàng đau đầu và không biết lựa chọn như thế nào cho đúng và xu hướng “ mua nhà chung cư cũ” đang nổi lên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng vừa tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ cho gia đình bạn. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn nếu mua nhà chung cư cũ.

Mua nhà chung cư cũ

Nếu không có điều kiện mua hẳn nhà chung cư mới khi lựa chọn căn hộ chung cư cũ thì đầu tiên hãy lựa chọn vị trí của căn hộ ở đâu. Hãy lựa chọn những căn hộ gần trung tâm hay thuận tiện cho việc bạn đi làm, cho con đi học, tránh tình trạng tắc đường và đỡ tốn chi phí đi lại. Tiếp theo là căn nhà đó nên hợp với phong thủy của gia đình bạn, nên chú ý đến môi trường sống tại khu vực mình muốn mua.

Mua nhà chung cư cũ

Thứ hai mặc dù mua lại nhà chung cư cũ nhưng bạn vẫn phải đảm bảo cơ sở hạ tầng và còn hoạt động được, chỗ ở nên có chỗ gửi xe và đặc biệt hệ thống báo cháy và an ninh vẫn còn phải đảm bảo. Những điều này giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí cho việc sửa chữa hãy phải gửi xe bên ngoài.

Cuối cùng hãy đảm bảo căn hộ bạn định mua phải có sổ đỏ hoặc sổ hồng để xác định tính chất pháp lí của căn hộ, khi kí hợp đồng cần xem xét các điều khoản và có bên thứ 3 làm chứng đối chiếu, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều nếu có tranh chấp, kiện tụng sau này.

Chúc bạn mua căn hộ thành công!

0913.756.339