Lợi thế khi là người đầu tiên sở hữu dự án Long Hậu Riverside

Với những ưu đãi cực kì hấp dẫn, dự án đất nền nhà phố Long Hậu Riverside sắp được mở bán lần đầu tiên, với giá trị bất động sản thấp vào giai đoạn này hãy nhanh tay để sở hữu những mảnh đất là cơ hội cho các đợt bán sau.

Cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn

Hãy quyết định sự đầu tư của bạn một cách đúng đắn, dự án Long Hậu Riverside đang là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư, bạn sẽ sở hữu ngay một lô đất nền, được cung cấp sổ đỏ tại vị trí đắc địa với tỷ suất sinh lời cao chưa từng có. Ngoài ra, với Long Hậu những người mua sau không bao giờ có được khi bạn có thể lựa chọn những vị trí đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin tức dự án:

Mua nhà ở đảm bảo pháp lý tại Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside có gì hấp dẫn Long Hậu Riverside?

Những ưu đãi đối với người đi đầu

Nhằm thăm dò thị trường và khuyến khích đầu tư, bên cạnh vấn đề lợi nhuận, dự án Long Hậu sẽ có các chương trình chiết khấu đợt đầu tiên được áp dụng mạnh mẽ từ chủ đầu tư. Trong đợt bán đầu tiên giống như các dự án khác, giá trị bất động sản Long Hậu Riverside sẽ thấp nhất và ít chiết khấu vào các đợt bán sau, do đó để có được lợi thế tăng giá qua các đợt nhà đầu tư cần tranh thủ thời gian này. Đây chắc chắn sẽ là sự đầu tư thiết thực và lâu dài cho bạn.

Nên hay không mua dự án Long Hậu Riverside?

Không phải dễ dàng trong việc lựa chọn cho bạn một mảnh đất để an cư hay có được một cơ hội kinh doanh tốt, hãy xem những giá trị mà Long Hậu Riverside mang đến cho bạn và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Uy tín chủ đầu tư

Điều đầu tiên mà nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn mua đất nền đó là chủ đầu tư là ai, uy tín của họ như thế nào? Với kinh nghiệm phát triển các dự án uy tín trên thị trường chủ đầu tư Công ty Thành Hiếu và đơn vị phân phối Danh Khôi …do đó nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

Vị trí chiến lược cho kế hoạch đầu tư

Tiếp giáp với khu dân cư Long Hậu, dự án nằm trên mặt tiền đường Lê Văn Lương, khu đô thị cảng Hiệp Phước và các khu dân cư lân cận đã hình thành như khu dân cư Long Hậu 1, khu dân cư Long Hậu 2 (Phước Thành), khu dân cư Long Hậu 3. Nhờ vào vị trí khả năng sinh lời mà bạn dự đoán, kế hoạch kinh doanh của bạn có thành công hay không một phần, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này thì Long Hậu Riverside sẽ giúp bạn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh hoặc điền thông tin liên hệ vào GiaKhanhLand.vn đăng ký dưới đây để nhận được tư vấn sớm nhất, chính xác nhất.

0913.756.339