Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền có hợp lý không ?

Căn hộ D’Edge Thảo Điền 1 phòng ngủ được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành ph

ố.

Tìm hiểu thêm:
==> Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ Duplex D’Edge Thảo Điền

Căn hộ D Edge thảo điền

Kiến trúc Căn hộ 1 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền : Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Căn hộ 1 phòng ngủ d’Edge Thảo Điền là sự giao thoa giữa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và sự yên bình, trong lành của thiên nhiên. Không gian xanh trong dự án là điểm nhấn thu hút khách hàng. Với vị trí đắc địa như thế, d’Edge Thảo Điền xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.

Chúng tôi đã thiết kế nên một D’Edge Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền 1 phòng ngủ với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng  và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339