Tìm hiểu về những dịch vụ y tế xung quanh dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Sắp được ra mắt vào cuối năm 2018 này nhưng dự án cho thuê căn hộ De La Sol, Quận 4 không chỉ tạo ra cơn bão lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh mà còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới khách hàng trung lưu và thượng lưu. Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp với thiết kế hiện đại, độc đáo mà dự án cho thuê căn hộ De La Sol còn sở hữu rất nhiều tiện ích về y tế hiện đại và cao cấp quanh mình. Bài viết sau của Giakhanhland.vn sẽ giup bạn tìm hiểu rõ hơn về hệ thống ý tế này nhé.

Tìm hiểu về những dịch vụ y tế xung quanh dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Hệ thống trung tâm y tế xung quanh dự án De La Sol có gì nổi bật?

Để có thể lựa chọn được một nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất cho gia đình mình thì ngoài việc  xem xét các yếu tố như vị trí, chủ đầu tư, chất lượng, giá thành của dự án…thì việc xem xét về hệ thống y tế đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho những người thân trong gia đình cũng là một yếu tố được đề cao hàng đầu của người mua hoặc thuê nhà.

Dự án căn hộ De La Sol là một dự án nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang của chủ đầu tư Capitaland tọa lạc tại số 1, phường 1, đường Tôn Thất Thuyết, TP.HCM  bao gồm 3 block, với tổng diện tích dự án lên tới 1.45 ha. De La Sol sở hữu vị trí được mệnh danh là tuyến đường vàng của Quận 4,  đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối Quận 4 với các quận lân cận. Nhờ thế mà khi lựa chọn dự án cho thuê căn hộ De La Sol, cư dân tại đây không những được hưởng những tiện ích y tế vốn hiện đại, cao cấp của Quận 4 mà còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích y tế cao cấp khác từ những khu vực lân cận như hệ thống y tế của Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7.

Tìm hiểu về những dịch vụ y tế xung quanh dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Xem thêm thông tin Những điều nên biết về vị trí dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Những bệnh viện xung quang dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Hiện tại trong vòng bán kính 5km xung quanh dự án căn hộ De La Sol bao gồm những bệnh viện và các phòng khám y tế tiêu biểu sau:

– Bệnh viện Quận 4 có địa chỉ tại số  63-65 bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, TP. HCM

Đây là bệnh viện đừng đầu về chất lượng và dịch vụ trong Quận 4 được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn với đội ngũ  y bác sỹ, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm , thân thiện và tận tình cùng với nhiều trang thiết bị y học hiện đại. Để đến với bệnh viện Quận 4 cư dân De La Sol chỉ mất 5 phút để di chuyển .

– Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, nằm tại số 1 Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Lãn Ông, Quận 1, TP.HCM

Từ De La Sol  cư dân chỉ mất 5 phút để đến với bệnh viện này. Đây là bệnh viện tư nhân danh tiếng nhất Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển, bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn nổi tiếng với các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất hiệ nay.

– Bệnh viện đa khoa Tân Hưng trên đường Trần Xuân Soạn, Quận 7

Để đến với bệnh viện đa khoa Tân Hưng cư dân của De La Sol chỉ mất chưa tới 10 phút di chuyển. Đây được đánh giá là trung tâm y tế tư nhân uy tín với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và tận tình nhất.

Ngoài các ra xung quạnh dự án De La Sol còn có rát nhiều các bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Răng Hàm Mặt, trung tâm y tế Đại học Y Dược TP.HCM…

==> Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-de-la-sol-quan-4-tich-hop-nhieu-tien-ich/

Trả lời

0913.756.339