Vinhomes Central Park: Căn hộ lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm

Bạn là người trẻ, là một người thành đạt, và bạn đang muốn tìm cho mình một căn hộ lý tưởng, có tính pháp lý an toàn và thuận tiện cho công việc của mình. Thì sao bạn lại không tìm hiểu về dự án căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park.

Vinhomes Central Park là nơi mà bạn sẽ thấy đầu tiên khi đi vào từ khu cửa ngõ phía đông Sài Gòn. Còn khi màn đêm buông xuống bạn sẽ thấy Sài Gòn dường như nhỏ lại khi phóng tầm mắt xung quanh.

Nếu như bạn đứng nhìn từ vị trí của căn hộ Vinhomes Central Park thì sẽ thấy được rằng đường phố Sài Gòn vô cùng nguy nga tráng lệ như hiện ra được rõ nét nhất, cùng với những ánh đèn sáng rực rỡ của đường phố được hòa cùng ánh sáng trên các cao ốc ngút trời. Chính vì thế mà quý khách hàng sẽ nhanh chóng có thể cảm nhận được một cuộc sống sầm uất của thành phố lớn nhất nước.

Dự án Vinhomes Central Park nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của Sài Gòn, bởi vì dự án này có hướng view sông vô cùng thoáng mát, cùng với một thế đất “rồng lượn hổ ngồi” mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Vinhomes Central Park.

Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng đó là quý khách khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park thì sẽ được ngân hàng TechComBank hỗ trợ cho vay vốn lên đến 70% giá trị của căn hộ với mức lãi suất cực ưu đãi và có thời hạn vay lên tới 20 năm.

Vinhomes Central Park: Căn hộ lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm

Dự án Vinhomes Central Park còn được nhiều quý khách hàng gọi là dự án xanh bởi vì có đến 32% diện tích xây dựng của dự án được chủ đầu tư dành ra để phủ một màu xanh của thiên nhiên. Khi mà quý khách hàng mở những cánh của của khu căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park thì điều đầu tiên mà họ sẽ cảm nhận được đó chính là những luồng sinh khí của sông Sài Gòn cùng với những con gió mang hơi nước làm cho tâm hồn của gia chủ cảm thấy vô cùng thư thái tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng.

Tìm hiểu thêm một thương hiệu mới căn hộ VinCity Của VinGroup

Trả lời

0913.756.339