Căn hộ Gem Riverside – Xứng tầm đẳng cấp

Dự án căn hộ Gem Riverside là một trong những dự án Đất Xanh thuộc Quận 2 – TP Hồ Chí Minh. Căn hộ Gem Riverside có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trong lòng khu đô thị có thể sánh ngang với các dự án cao cấp đã ra đời trước đó như: The Sun Avenue của Novaland, dự án Sunwah Pearl, đô thị Sala,…

Một số thông tin cơ bản về dự án căn hộ Gem Riverside

+ Tên dự án: dự án Gem Riverside

+ Vị trí: Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh.

+ Diện tích:  6.7 ha

+ Quy mô: 6 tòa nhà cao 35 Tầng – phong cách thiết kế châu Âu.

Điểm nhấn tại căn hộ Gem Riverside

Vị trí tọa lạc của dự án: Dự án căn hộ Gem Riverside được coi là nằm trong khu vực có quy hoạch đẹp nhất tại tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Nằm tại khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, cạnh trung tâm hành chính quận 2. Nơi đây có sự phát triển đầy đủ từ cơ sở hạ tầng, giao thông, đến các trường học, bệnh viện,… mang đến một loạt các tiện ích ngoại khu cực kỳ đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đấy.

Thiết kế các căn hộ tại dự án: hiện đại – khoa học theo phong cách Châu Âu nhờ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam.

Chất lượng công trình: Chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy – Tập đoàn Đất Xanh đã có thương hiệu từ lâu trong việc mang đến những dự án chất lượng ra thị trường.

Giá bán của dự án: Thuộc top những dự án có mức giá bán rẻ trên thị trường, phù hợp với các khách hàng có thu nhập ở mức trung bình nhưng vẫn muốn sở hữu một căn nhà tại trung tâm thành phố. Giá của các căn hộ Gem Riverside được xem là khá tốt so với các dự án khác trong khu vực

Có thể nói Gem Riverside là dự án căn hộ quận 2 sẽ mang đến cho cộng đồng dân cư những căn hộ giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình một cuộc sống tốt đẹp nhất trong tương lai!

Trả lời

0913.756.339