Kinh nghiệm xương máu khi mua nhà đường Lê Văn Lương

Mua nhà là việc hết sức quan trọng tuy nhiên để mua được nhà đẹp với giá tốt lại là điều không hề dễ dàng gì đối với những khách hàng không có kinh nghiệm, đặc biệt là khu vực các thành phố lớn như TP.HCM.

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn những khó khăn cũng như những kinh nghiệm để tránh rủi ro khi mua nhà tại đường Lê Văn Lương, quận 7.

kinh nghiệm mua nhà đường lê văn lương

Thị trường bất động sản quận 7 luôn nhộn nhịp vì quỹ đất tại quận này khá rộng rãi cùng với lượng cư dân sinh sống khá đa dạng đem đến không gian sống khá thoải mái tuy nhiên để lựa chọn được căn hộ hay ngôi nhà tốt hãy điểm qua những lưu ý sau:

Thứ nhất hãy chọn lọc thông tin: Thông tin rao bán nhà đất xuất hiện “nhan nhản” trên mạng internet. Nếu bạn chịu khó tổng hợp và chắt lọc thông tin thì có thể sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm một mảnh đất phù hợp. Bởi hầu hết các tin mua bán nhà đất đều là do bên môi giới đăng mà những người này rất am hiểu về mảnh đất họ đang rao bán và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Lưu ý, bạn nên chọn tin có đăng hình ảnh cụ thể của mảnh đất hay ngôi nhà ở nhiều góc độ khác nhau từ chi tiết đến tổng thể.kinh nghiệm mua nhà đường lê văn lương

Thứ hai nếu lựa chọn nhà xây sẵn hãy xem nhà vào những thời điểm khác nhau như: những ngày bình thường trong tuần, những ngày cuối tuần và các buổi tối để biết liệu những người hàng xóm xung quanh nhà thích yên tĩnh hay ồn ào. Những nhà xung quanh có thường xuyên tổ chức tiệc tùng ồn ào hay không?

Thứ ba hãy đánh giá nguồn tài chính và mua nhà cho hợp lí tránh tình trạng vay với lãi suất cao để rồi “ cày để trả nợ”. Hãy huy động nguồn vốn từ gia đình, bạn bè, người thân hay vay ngân hàng với những chính sách ưu đãi hợp lí.

Cuối cùng hãy xác định pháp lí cũng như những thông tin liên quan đến ngôi nhà định mua xem ngôi nhà đó có thuộc diện giải tỏa, tranh chấp hay lấn chiến hay không? Để xác minh được bạn có thể lên UBND xã, phường để xác nhận.

Chúc bạn mua nhà thành công!

0913.756.339