Kinh nghiệm mua nhà quận 8 để không bị tiền mất tật mang

Ngoài những tiện ích khu vực mang lại quận 8 còn được đánh giá là một trong những quận có giá nhà đất ổn định và sinh lời nhất hiện này. Vậy làm thế nào để mua nhà quận 8 mà không bị tiền mất tật mang hãy cùng chúng tôi điểm qua những vấn đề sau

Quận 8 nhiều năm trở lại đây mới được chú trọng đầu tư và phát triển, chính vì thế hiện tại giá nhà đất ở đây còn khá rẻ so với các quận trung tâm. Hệ thống giao thông đường bộ quận cũng khá phát triển. Đường Phạm Thế Hiển nối quận 8 với trung tâm thành phố, các đường và hẻm khác đang xen làm thành hệ thống giao thông mạn nhện khắp quận. Ngoài vị trí đắc địa, mua nhà quận 8 còn được xem là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều tiện ích nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh ở đây như: Quận 8 nổi tiếng với các chợ Ba Đình, chợ Bình Đông, chợ Lò Thanh, chợ Xóm Củi, …. Ngoài ra quận 8 còn nổi tiếng với các bến xe và trường: trường đại học Công Nghệ Sài Gòn,  trường Nguyễn Văn Linh, … được xem là bộ mặt của quận 8 hiện nay.

Tuy nhiên để không bị lừa khi mua nhà bạn nên chú ý đến yếu tố pháp lí, để tránh những vướng mắc về pháp lí, nhà phải có sổ đỏ còn nhà nhỏ thì phải có sổ hồng. Giao dịch nhà đất tuy rất đơn giản nhưng cũng rất phức tạp và rất dễ phát sinh tranh chấp. Do vậy khi giao dịch ai cũng muốn đảm bảo an toàn cho mình nhưng đôi khi do sự cẩn thận quá mức do không am hiểu qui trình thủ tục chuyển nhượng cũng như các vấn đề khác đã làm cho các bên mua bán không giao dịch được.

Với những lưu ý trên hi vọng đã giúp các bạn phần nào đó khi lựa chọn nhà tại quận 8, chúc bạn mua được nhà ưng ý!

 

0913.756.339