Kinh nghiệm mua nhà nhỏ để không phải hối tiếc

Nhà ở luôn là vấn đề nóng cho những hộ gia đình muốn an cư, tuy nhiên tùy từng nhu cầu mà các khách hàng có sự lựa chọn khác nhau, đối với những hộ gia đình ít thành viên thì những ngôi nhà nhỏ luôn là sự ưu tiên số 1 và bài viết này tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm mua nhà nhỏ hiệu quả.

kinh nghiệm mua nhà nhỏ

Đầu tiên hãy lên kế hoạch để bắt đầu vào công cuộc tìm nhà, nếu không quá yêu cầu gần trung tâm bạn có thể lui ra các quận huyện ngoại thành giá nhà đất ở đây thường rẻ hơn trung tâm tuy nhiên hãy lựa chọn những nơi có hạ tầng giao thông thuận tiện, gần với tiện ích khu vực.

Sau khi lên kế hoạch bạn có thể tìm thông tin qua Internet qua các trang web nhà đất và có thể nhờ đến môi giới. Có thông tin rồi bạn hãy chọn ra 5 căn nhà mà bạn ưng ý nhất sau đó khớp nó với các tiềm lực và tiêu chí mà bạn có như số tiền bạn đã có, thu nhập hàng tháng là bao nhiêu? vay nợ được bao nhiêu? Căn nào tốt nhất cho con bạn đi học hay tiện cho bạn đi làm…Và tham khảo người thân rồi ra quyết định mua một căn.kinh nghiệm mua nhà nhỏ

Lên kế hoạch xong bạn sẽ thu gọn được phạm vi tìm kiếm, bạn hãy tự mình đi xem nhà và vào nhiều thời điểm khác nhau để xem môi trường sống xung quanh có bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay không, có phù hợp với gia đình bạn hay không. Và cuối cùng hãy làm rõ pháp lí của căn hộ và nhân thân bên bán để tránh những rắc rối vướng phải sau này.

Chúc bạn mua nhà thành công!

0913.756.339