Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ

Căn hộ chung cư hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt là những hộ gia đình có thu nhập bình quân, vừa đảm bảo an toàn lại vừa tiện lợi. Và bài viết này tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm xương máu để bạn có thể mua được nhà chung cư giá rẻ đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ

Đối với những công chức nhà nước hay những hộ gia đình trẻ tuổi thì một trong những lựa chọn quyết định chọn căn hộ đó chính là vị trí, cơ sở hạ tầng và tiện ích khu vực. Để mua được căn hộ ưng ý hãy lựa chọn những dự án có vị trí đi lại thuận tiện, gần chợ, trường học, bệnh viện hay công viên thì càng tốt. Đối với các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM thì các quận ngoại thành cũng là nơi đảm bảo giá tốt, mềm hơn so với nội thành và hệ thống giao thông đi lại cũng khá thuận tiện.

Tiếp theo hãy đánh giá năng lực của chủ đầu tư, so sánh giá bán và thường những dự án của các ông lớn đều có chính sách ưu đãi và hỗ trợ trả góp cho khách hàng mua căn hộ. Nên chọn những chủ đầu tư uy tín, trực tiếp bán hàng không hoặc ít qua trung gian để tránh tình trạng mất tiền oan khi mua căn hộ. Ví dụ trên thị trường hiện nay có tập đoàn Vingroup đã tung ra hàng loạt các dự án căn hộ chung cư ở tất cả các phân khúc và dòng căn hộ chung cư giá rẻ Vincity cũng đã và đang làm nóng thị trường bất động sản.

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ

Cuối cùng hãy xem xét đến vấn đề pháp lí của dự án, thời hạn bao lâu có thể nhận sổ hồng/ sổ đỏ, các quy định và quyền lợi khách hàng được hưởng sau khi thanh toán hết. Nếu có điều kiện bạn có thể nhờ luật sư riêng đứng lên kiểm tra các vấn đề này giúp bạn để tránh tình trạng kiện tụng, tranh chấp sau này.

Chúc bạn mua căn hộ chung cư thành công!

0913.756.339