Kinh nghiệm cho những khách hàng mua nhà lần đầu

Mua nhà tưởng chừng như đơn giản tuy nhiên lại khá vất vả cho những người mua nhà lần đầu đặc biệt là những khách hàng chưa có kinh nghiệm về nhà đất.

Để giúp cho những người mua nhà lần đầu tiên được thuận lợi tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm, hi vọng bạn có thể mua nhà thành công.kinh nghiệm mua nhà lần đầu

Hãy xác định rõ ngân sách sẽ bỏ ra để mua nhà: Một ngôi nhà ở vị trí đẹp, rộng rãi thoải mái, thiết kế sang trọng tiện nghi,…là điều mà ai trong số chúng ta đều muốn. Tuy nhiên, nên nhớ rằng bạn đang có bao nhiêu tiền trong túi sở hữu căn nhà nào cho hợp lí tránh tình trạng vay với lãi cao để ngày nào cũng phải “ cày để trả nợ” , lãi mẹ đẻ lãi con rồi lại phải bán nhà trả nợ.kinh nghiệm mua nhà lần đầu

Xác định chi phí phát sinh: Ngoài chi phí chính mua căn nhà thì bạn còn phải bỏ ra kha khá tiền cho việc vận chuyển đồ đạc, phí dịch vụ, sửa chữa đồ đạc,…Hoặc khi bạn mua một ngôi nhà với giá rẻ hơn tuy nhiên lại ở hơi xa các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ búa,…thì chi phí phát sinh hằng ngày là không hề nhỏ, chưa tính đến các phiền toái bạn sẽ gặp phải sau này.

Ngoài 2 vấn đề về ngân sách bạn cũng nên lựa chọn những căn nhà có giấy tờ pháp lí hợp pháp, vị trí thuận tiện di chuyển đến chỗ học, chỗ làm hay những tiện ích khu vực đa dạng. Đặc biệt yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng đừng để vẻ bề ngoài hút ánh nhìn của bạn mà không xem xét đến phong thủy để rồi tiền mất tật mang.

0913.756.339