[Hỏi – đáp ] Lựa chọn mua căn hộ chung cư tại Hà Nội như thế nào?

Hỏi: Hai vợ chồng em tiết kiệm được 1 khoản kha khá cùng với ông bà nội ngoại 2 bên cũng cho thêm được hơn 1 tỷ, bọn em đang tính mua chung cư tại Hà Nội nhưng không biết lựa chọn như nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí. Mong page giải đáp giúp gia đình em!

Lựa chọn mua căn hộ chung cư tại Hà Nội

Trả lời: Chung cư hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình đặc biệt là những hộ gia đình trẻ tuổi có việc làm ổn định. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Để chọn được căn hộ ưng ý và tiết kiệm chi phí đi lại bạn nên chọn những dự án gần với nơi làm việc của 2 vợ chồng. Hiện nay có rất nhiều dự án chung cư được xây dựng ở các quận nội thành như Hà Đông, Cầu Giấy, Từ Liêm,… những căn hộ ở đây thường có giá mềm hơn những quận trung tâm thành phố. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được căn hộ chung cư ưng ý bạn nên chú ý những yêu cầu sau:

  1. Tiến độ thanh toán: Cái này rất quan trọng nhé. Vì không phải ai cũng có đủ tiền mỗi đợt đóng, thế nên các bạn cần quan tâm tiến độ thanh toán của từng dự án để còn chủ động tài chính. Vì chủ đầu tư đều phạt lãi nếu khách hàng đóng tiền chậm tiến độ.
  2. Tiến độ công trình: Nếu dự định mua dự án đang chuẩn bị mở bán hãy đảm bảo rằng dự án đó được bảo lãnh và có chủ đầu tư uy tín, tránh trường hợp tiến độ thì dậm chân tại chỗ mà lãi vay ngân hàng vẫn phải trả.
  3. Tiện ích khu vực: Nên lựa chọn căn hộ gần với tiện ích khu vực như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị,… gần những trục giao thông để dễ dàng di chuyển.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc mua căn hộ, bạn có thể liên lạc trực tiếp tới GiaKhanh Land để được tư vấn và giải đáp.

0913.756.339