Giới thiệu tòa căn hộ Bora Bora của dự án Đảo Kim Cương

Tập đoàn Kusto Home sẽ giới thiệu tòa tháp thứ hai mang tên tòa Bora Bora vào tháng 11/2016 sau tiếp nối sự thành công của sự kiện mở bán tòa tháp đầu tiên Hawaii của căn hộ Đảo Kim Cương.

Block căn hộ Bora Bora đem lại cho quý khách hàng quang cảnh bình minh đẹp nhất ngay tại dự án các căn hộ.

Thiết kế căn hộ tháp Bora Bora

Block căn hộ Bora Bora nằm tọa lạc ngay sát khu vực hồ bơi mang một phong cách nghỉ dưỡng và khu phức hợp thể thao. Tòa tháp Bora Bora cao 29 tầng, có diện tích căn hộ từ 53m2 đến 469m2, bao gồm Pool Villas, Sky Villas, Garden Villas.

can ho bora bora

Đảo kim cương – hòn đảo lý tưởng của gia đình

Dự án Đảo Kim Cương quận 2 tự hào đem đến một môi trường sống sang trọng, lành mạnh, an toàn và là môi trường sống lý tưởng cho tất cả các thế hệ trong gia đình thành đạt qua 5 giá trị cốt lõi bao gồm sau đây:

– Không gian sống rộng lớn và gần gũi thiên nhiên.

– Không khí trong lành bậc nhất tại Sài Gòn.

– Cộng đồng nhân văn.

– Môi trường riêng tư, an ninh an toàn được đảm bảo.

– Với các tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ, đồng bộ cùng với hạ tầng khu vực đầy đẳng cấp.

– Không khí trong lành: không gian xanh rộng lớn cùng vị trí dự án được bao quanh bởi sông nước trong lành, Đảo Kim Cương đem lại cho quý cư dân sinh sống nơi đây một môi trường sống lý tưởng.

– Không gian: Dự án với hơn 86,5% diện tích dự án là mảng xanh, quý cư dân sinh sống tại đây sẽ có nhiều không gian vui chơi cùng gia đình của mình.

can ho bora bora

– Yên tĩnh và thanh bình: Đảo Kim Cương đem đến cho cư dân một cuộc sống yên tĩnh và thanh bình mà dân cư không cần lo lắng về xe tải, xe buýt hay lo lắng về những yếu tố khác.

– Cộng đồng nhân văn: Đảo Kim Cương – Diamond Island xây dựng hình thành cộng đồng cư dân văn minh và nhân văn, là nơi tôn vinh các giá trị cuộc sống gia đình và cộng đồng.

án.

dai kim cuong

– Tiện ích nội ngoại khu của dự án đầy đủ: Chủ đầu tư ngoài việc xây dụng một hệ thống tiện ích phong phú cho cư dân sinh sống tại nơi đây thì với lợi thế về vị trí địa lý của mình, dự án đảo Kim Cương được thừa hưởng hạ tầng hiện hữu từ các dự án khác ở khu vực xung quanh.

Mặt bằng tòa tháp căn hộ Bora Bora

can ho bora bora can ho bora bora can ho bora bora can ho bora bora can ho bora bora can ho bora bora can ho bora bora

Đặc biệt với những tiện ích dành riêng cho gia đình bao gồm: hồ bơi 2300 m2 với tàu cướp biển, bến đậu du thuyền, vườn thiền, bể bơi ngoài trời, khu phức hợp thể thao, và thư viện ngoài trời, …Nơi đây thực sự là không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Bora Bora của dự án Đảo Kim Cương: 0915.916.915

Xem Thêm Thông Tin Dự Án Đảo Kim Cương :

==> Căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương

==> Thông tin dự án căn hộ Đảo Kim Cương

0913.756.339