Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ The Edge CapitaLand Thảo Điền là gì?

Dự án căn hộ D’Edge Quận 2 còn có tên gọi là dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền được hình thành do chủ đầu tư xây dựng và phát triển là tập đoàn Capitaland và Thanh Niên Corpration.

Có thể thấy rằng vị trí tọa lạc của căn hộ đẳng cấp D’Edge CapitaLand Thảo Điền vô cùng đắc địa, tại đây bao gồm nhiều trung tâm thương mại, các khu dịch vụ, trường học quốc tế dày đặc và cùng với sự kết nối tốt với khu dân cư tại Thủ Thiêm cũng như đến khu vực quận 1 chỉ từ 10 đến 15 phút đi xe máy.

==> Vị trí của dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền ở đâu?
==> Chính sách và giá bán căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2
==> Căn hộ D’Edge Thảo Điền và những tiện ích độc đáo
==> Chủ đầu tư dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền là ai?
==> Mặt bằng thiết kế căn hộ D’Edge Capitaland có gì khác biệt ?

the-edge-capitaland-thao-dien

Vị trí đắc địa của các căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền Quận 2

+ Về tổng thể dự án căn hộ The Edge CapitaLand Thảo Điền có tổng diện tích xây dựng rộng lớn, khoảng 1 ha với 350 căn hộ The Edge, trong đó thì có 290 căn hộ thuộc hạng sang và được đông đảo người dân mong muốn có cơ hội được sở hữu.

+ Về mức giá bán của căn hộ The Edge Thảo Điền Quận 2 thì chưa được chính thức công bố tuy nhiên theo rất nhiều các nhận định của chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì căn hộ này sẽ có mức giá bán sẽ rất cao, và thuộc hạng cao nhất tại khu vực Thảo Điền với mức giá dự kiến rơi vào khoảng 57 triệu đến 62 triệu/m2.

Thiết kế căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền Quận 2 có gì nổi bật?

Với phong cách thiết kế kiến trúc ấn tượng, vô cùng tỉ mỉ trong từng chi tiết, độc đáo và đạt tiêu chuẩn quốc tế đến từng chi tiết nhỏ nhất của căn hộ D’Edge Thảo Điền Quận 2 mà luôn thu hút người dân muốn sở hữu cho mình một căn hộ tiện ích nhất. Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của căn hộ The Edge Quận 2 như sau:

+ Các phòng trong căn hộ The Edge Thảo Điền Quận 2 được thiết kế ấn vô cùng tượng tạo nên được sự ấm áp nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

+ Về phòng khách của các căn hộ thì được thiết kế thân thiện, nhã nhặn và tinh tế.

+ Về phòng bếp có đầy đủ các dụng cụ cần thiết và nội thất thông minh cho nhà bếp.

+ Về phòng ngủ thì thiết kết vô cùng ấm cúng.

Với phong cách thiết kế độc đáo, tinh tế và đẹp mắt thì dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền quận 2 sẽ trở thành một không gian sống tuyệt vời cho mọi quý cư dân khi sống và định cư tại nơi đây.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    Trả lời

    0913.756.339