Chính sách và giá bán căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2

Với quy mô ở tầm vừa nhưng lại có chất lượng khủng, dự án căn hộ The Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2 hứa hẹn sẽ là một trong những công trình có giá trị sản phẩm bất động sản ở mức đắt đỏ hàng đầu tại khu vực.

Đặc biệt nhiều các chuyên gia địa ốc thậm chí còn đưa ra những nhận định căn hộ tại Dự án The Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2 chắc chắn sẽ có mức giá cao nhất so với nhiều căn hộ quận 2 cùng phân khúc khác tại khu Thảo Điền.

==> Vị trí của dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền ở đâu?
==> Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ The Edge CapitaLand Thảo Điền là gì?
==> Căn hộ D’Edge Thảo Điền và những tiện ích độc đáo
==> Chủ đầu tư dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền là ai?
==> Mặt bằng thiết kế căn hộ D’Edge Capitaland có gì khác biệt ?

căn hộ D'Edge Capitaland

Như quý khách hàng đã biết, giá trị bất động sản cao nhất dạng căn hộ tại khu vực Thảo Điền hiện đang ở tầm từ 57 – 64 triệu/m2, chưa tính thuế VAT (The Nassim). Dựa trên mức giá này, thì để có thể sở hữu một căn hộ tại Dự án D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2, có lẽ quý khách sẽ phải chi ra từ 57 triệu/m2 trở lên. Dù vậy, thì tất cả những thông tin này cũng chỉ mới là dự đoán còn chủ đầu tư Capitaland hiện vẫn chưa chính thức tung ra mức giá của các căn hộ tại dự án này.

Chính vì thế, chưa chắc dự án D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2 đã có mức giá cao như vừa chia sẻ, mà biết đâu sẽ có được một mức thấp hơn theo tính toán riêng của chủ đầu tư Capitaland và Thanh Niên Corportion. Mỗi nhà đầu tư thì đều sẽ có những chiến lược riêng. Chính vì vậy, chưa có gì chắc chắn trong mọi tình huống mà chủ đầu tư chưa chính thức lên tiếng.

căn hộ D'Edge Capitaland

Hiện tại, thì dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2 đang là dự án thứ 8 của Tập Đoàn bất động sản Capitaland tại Việt Nam, còn nếu như xét riêng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh thì dự án bất động sản cao cấp này đang đứng ở vị trí thứ 6. Như vậy, với thương vụ hợp tác lần này, Tập Đoàn bất động sản danh tiếng đến từ Singapore Capitaland đã cung cấp ra thị trường địa ốc Việt hơn 7.850 ngôi nhà, được tập trung ở Thủ Đô Hà Nội và Sài Gòn.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm về uy tín của chủ đầu tư qua các dự án đã hoàn thiện và đã đạt được những thành công vang dội trước đó. Hiểu về chủ đầu tư cũng như hiểu về quy mô của dự án, quý khách sẽ yên tâm về những quyết định mang trọng lượng “tiền tỉ” của mình. Mọi băn khoăn về Dự án căn hộ The Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2, quý khách hàng nếu quan tâm thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn thêm.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339