Thiết kế đặc biệt căn hộ 2 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền ?

Thiết kế kiến trúc căn hộ D’Edge Thảo Điền 2 phòng ngủ kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á, một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Tìm hiểu thêm:
==> Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ Duplex D’Edge Thảo Điền

Căn hộ D’Edge Thảo Điền 2 phòng ngủ được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

Căn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điền

D’Edge Thảo Điền với khu nhà cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở. Đặc biệt khuôn viên bên trong căn hộ D’Edge Thảo Điền 2 phòng ngủ là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây.

Căn hộ 2 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền nhiều loại diện tích với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho d’Edge Thảo Điền không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, D’Edge Thảo Điền là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339