Chủ đầu tư dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền là ai?

Dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền Quận 2 với một phong cách thiết kế độc đáo, tinh tế, sang trọng, hiện đại luôn là một không gian sống tuyệt vời được nhiều người dân mong đợi.

Từ xưa đến nay, thì “an cư thì mới lạc nghiệp” luôn là quan điểm sống của nhiều người dân, nhất là trong bộn bề, bon chen của cuộc sống tại mảnh đất Sài Thành. Vậy thì dự án căn hộ The Edge Thảo Điền quận 2 có điểm gì nổi bật để có thể thu hút đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư, tạo nên được sự đột phá và đẳng cấp trong thị trường bất động sản? Và chủ đầu tư uy tín, dày dặn kinh nghiệm chính là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của dự án căn hộ The Edge Thảo Điền.

==> Vị trí của dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền ở đâu?
==> Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ The Edge CapitaLand Thảo Điền là gì?
==> Chính sách và giá bán căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2
==> Căn hộ D’Edge Thảo Điền và những tiện ích độc đáo
==> Mặt bằng thiết kế căn hộ D’Edge Capitaland có gì khác biệt ?

CapitaLand chủ đầu tư uy tín của dự án D’Edge Thảo Điền quận 2

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Châu Á. Tập đoàn này được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, CapitaLand chính là công ty đa quốc gia với nhiều các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm bất động sản và lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở hai thị trường chính đó là Singapore và Trung Quốc.

Danh mục đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm có nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, các căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. Bên cạnh đó thì tập đoàn CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất tại Châu Á. CapitaLand cũng sở hữu những dự án bất động sản điển hình, cùng với kinh nghiệm vững mạnh, phong cách thiết kế tiêu chuẩn cùng với năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ vô cùng hiệu quả và một mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và các sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Các công ty thành viên của tập đoàn CapitaLand đã được niêm yết bao gồm:

– CapitaLand Commercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore.

– Ascott Residence Trust – Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ quỹ đầu tư đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới.

– CapitaLand Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên và lớn nhất bởi thị trường vốn hóa và qui mô tài sản tại Singapore.

– CapitaLand Retail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.

– CapitaLand Malaysia Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản tập trung vào mảng Khu phức hợp mua sắm với một danh mục đầu tư đa dạng hóa về doanh thu và về vị trí địa lý.

Như vậy với dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền Quận 2 được tập đoàn bất động sản CapitaLand đầu tư xây dựng và phát triển quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    Trả lời

    0913.756.339