Vị trí của dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền ở đâu?

Vị trí dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền nằm ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá vị trí tọa lạc của Dự án căn hộ The Edge Capitaland Thảo Điền.

căn hộ D'Edge Capitaland Thảo Điền

Một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên, mà quý khách hàng nào cũng dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng, đó chính là vị trí tọa lạc. Có nhiều người thậm chí còn không quan tâm dự án thế nào, mà đặt vấn đề về vị trí tọa lạc đầu tiên trong việc tìm kiếm nơi an cư hoặc đầu tư, tức là họ đã khoanh vùng sẵn những khu vực mà mình mong muốn.

==> Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ The Edge CapitaLand Thảo Điền là gì?
==> Chính sách và giá bán căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2
==> Căn hộ D’Edge Thảo Điền và những tiện ích độc đáo
==> Chủ đầu tư dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền là ai?
==> Mặt bằng thiết kế căn hộ D’Edge Capitaland có gì khác biệt ?

Dự án căn hộ D’ Edge Capitaland Thảo Điền tọa lạc ở khu vực nào?

Ngay trong chính tên gọi, dự án đã cho chúng ta thấy được rằng khu vực mà dự án tọa lạc, bởi nghe đến cụm từ Thảo Điền thôi là hầu như ai cũng đoán được thuộc khu vực Quận 2, đoạn ngay cửa ngõ Sài Gòn, là nơi thiên nhiên vô cùng xanh mát, với dòng sông chảy êm đềm quanh năm và đây cũng chính là khu vực tập trung rất nhiều người ngoại quốc. Còn được mệnh danh là khu nhà giàu vì giá trị bất động sản rất cao. Dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2 thuộc mảnh đất này, ngay tại địa chỉ số 220 Nguyễn Văn Hưởng do vậy mà dự án này cũng có giá trị cao và tiềm năng vượt bậc.

căn hộ D'Edge Capitaland Thảo Điền

Nhiều người khi nghe đến vị trí tọa lạc của dự án, cung đã nhận định được rằng đây là khu đất vàng siêu đắc địa, vượng tài vượng khí về mặt phong thủy và có giá trị về mặt sinh lợi nhuận cao. Chính vì thế, nơi mà dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2 tọa lạc được xem là trung tâm của rất nhiều người ngoại quốc sinh sống, họ có mặt tại nơi đây từ thời Pháp thuộc và mỗi năm, có rất nhiều người tập trung về đây sinh sống ngắn hạn, dài hạn (đa phần họ là những chuyên gia, chuyên viên làm việc tại những Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở, các chi nhánh, văn phòng tại Việt Nam)… Đây cũng chính là lí do mà Quận Thảo Điền còn có một tên gọi thân mật khác, đó chính là khu dân cư Âu Mỹ đa văn hóa.

Hiện tại, cùng với chủ đầu tư nổi tiếng bậc nhất thế giới là tập đoàn bất động sản CapitaLand Group kết hợp với Thanh Niên Corporation cũng nắm được 20% cổ phần, do vậy đây chính là sự phối hợp rất thú vị giữa 2 “con hổ” hùng mạnh ở trên thị trường bất động sản. Rõ ràng, vị trí tại của Dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2 phải đắc địa thế nào, phải tiềm năng ra sao thì 2 đơn vị đầu tư danh tiếng này mới rót vốn vào triển khai.

Với những lí do trên, thì tất cả đã tạo nên được mức giá có phần đắt đỏ của Dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339