Căn hộ D’Edge Thảo Điền và những tiện ích độc đáo

Sở hữu một căn hộ D’Edge Thảo Điền với đầy đủ các tiện ích luôn độc đáo chính là mong ước của các cư dân nơi đất chật người đông như là Sài Gòn hiện nay.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Với mong muốn có mang đến một không gian sống tốt nhất, một không gian sống hiện đại nhất và đẳng cấp bậc nhất thì tập đoàn bất động sản Capitaland cùng kết hợp với Thanh Niên Corpration làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển đã cho ra đời dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền Quận 2.

==> Vị trí của dự án căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền ở đâu?
==> Điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ The Edge CapitaLand Thảo Điền là gì?
==> Chính sách và giá bán căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2
==> Chủ đầu tư dự án căn hộ D’Edge CapitaLand Thảo Điền là ai?
==> Mặt bằng thiết kế căn hộ D’Edge Capitaland có gì khác biệt ?

Căn hộ The Edge Capitaland

Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết đến với quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ The Edge Thảo Điền Quận 2 đầy đủ tiện ích với tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích nội khu căn hộ dự án The Edge Thảo Điền Quận 2:

Về tiện ích nội khu của căn hộ dự án The Edge Capitaland Thảo Điền Quận 2 thì có thể kể đến đó là:

– Hồ bơi nằm ở trên mái nhà nối liền với hai tòa tháp, có cơ hội để được tận hưởng một khung cảnh đẹp và sẽ được hòa mình với dòng nước mát lạnh sẽ đem đến một cảm giác vô cùng thoải mái và hứng thú nhất cho quý khách hàng.

– Ngoài ra, trong dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền Quận 2 còn có phòng tập thể dục dụng cụ (GYM) vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

– Bên cạnh đó thì trong khu căn hộ D’Edge Thảo Điền cũng có các trung tâm spa cao cấp.

– Ở các tầng cao có các trung tâm mua sắm cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu kịp lúc kịp thời cho người dân sống tại khu vực này.

– Nếu gia đình nào có những đứa con nhỏ thì với khu vui chơi dành cho trẻ em sẽ thỏa sức nô đùa cho những đứa trẻ.

– Hơn nữa, tại đây hệ thống an ninh khu vực luôn được bảo đảm an toàn 24/24 với các thiết bị camera hiện đại và vô cùng tiên tiến.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ The Edge Thảo Điền Quận 2:

Vị trí tọa lạc của căn hộ The Edge Capitaland Thảo Điền vô cùng đắc địa, thuận lợi, chính vì thế nó đã đem lại rất nhiều các tiện ích ngoại khu cho dự án căn hộ dự án The Edge Thảo Điền Quận 2, tiêu biểu có thể liệt kê như sau:

– Xung quanh căn hộ The Edge Capitaland Thảo Điền là các khu trung tâm mua sắm cao cấp khác, chẳng hạn như là: Vincom Thảo Điền, Parkson Cantavil, Thảo Điền Pearl, …

– Song song đó, là các rạp chiếu phim lớn như: Lotte Cinema, BHD Cineplex, CGV cinema,…

– Bên cạnh đó thì xung quanh dự án căn hộ The Edge Thảo Điền Quận 2 cũng có liên kết các trường học quốc tế có thể kể đến như là: British International School, European International School và Autralian International School,….

Như vậy thì với nhiều các tiện ích vượt trội cả nội khu và ngoại khu mà căn hộ D’Edge Capitaland Thảo Điền mang đến cho các quý cư dân tương lai thì đây thực sự là những tiện ích vô cùng tuyệt vời và hiện đại hàng đầu. Đảm bảo được cuộc sống hiện đại của người dân.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339