Chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ tại Vinhomes

Vinhomes có lẽ là thương hiệu đẳng cấp không còn quá xa lạ đối với các khách hàng mua nhà, đây là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup – một trong những tập đoàn uy tín nhất thị trường hiện nay, vậy làm thế nào để mua được căn hộ Vinhomes ưng ý nhất hãy điểm qua một số lưu ý sau đây

Tìm hiểu ngày dòng thương hiệu mới của Vingroup là Vincity https://giakhanhland.vn/tag/du-an-can-ho-vincity/

Chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park

Từ 5 đến 10 trang web, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang web chuyên nghiệp nhất, thuộc 1 trong 4 đại lý phân phối chính thức ở trên để gọi điện cũng như email. Ở bước này qua sự chuyên nghiệp trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm dự án quý khách nên đánh giá và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở thông tin website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, qua cách SMS… Quý khách nên tìm hiểu thêm qua facebook cá nhân của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile. Điều này hết sức quan trọng cho việc giao dịch mua bán sau này.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River

Thứ hai nếu chưa đủ tiền mua nhà bạn có thể vay ngân hàng, hiện nay 100% các căn hộ Vinhomes đều liên kết với ngân hàng để hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên nên căn cứ vào dòng tiền của chính mình, số tiền gốc ban đầu có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu…để làm căn cứ lựa chọn gói vay phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

Và cuối cùng nên nhớ Vingroup có 1 nguyên tắc đó là đợt mở bán đầu sẽ có nhiều ưu đãi và có giá thấp nhất trên thị trường. Nếu bạn có ý định mua căn hộ tại Vinhomes thì nên chọn những dự án sắp mở bán để mua được với giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

0913.756.339