3 yếu tố quyết định tầm quan trọng của dự án New City

Dự án New City Thủ Thiêm của chủ đầu tư Thuận Việt hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 3 yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án căn hộ New City ngay.

Chất lượng công trình Căn hộ New City Thuận Việt quận 2 đạt yêu cầu cam kết:

Sẽ thật bất ngờ nếu bạn biết xuất phát điểm của dự án New City Thủ Thiêm Thuận Việt quận 2, vì nếu chúng tôi không chia sẻ chắc chắn sẽ chẳng ai nghĩ rằng đây là dự án nằm trong khu tái định cư, dành cho đối tượng khách hàng bình dân với thu nhập ở tầm trung. Bởi vì, nếu bạn nhìn vào tổng thể dự án, nhìn vào sự đầu tư đầy đủ tỉ mỉ và có chiến lược, tầm nhìn của Thuận Việt Group cùng đối tác, bạn sẽ thấy Căn hộ New City Thủ Thiêm hoàn toàn không mang dáng dấp gì của một chung cư tái định cư, mà theo mặc định của nhiều người là không sang trọng, hiện đại.

Uy tín của chủ đầu tư

Thuận Việt Group đã quá quen mặt trong giới phát triển bất động sản miền Nam. Hàng loạt các dự án được đơn vị này triển khai đều đạt được thành công ngoài mong đợi. Ngoài Thuận Việt, New City còn được đầu tư bởi sự hợp tác của 2 đơn vị danh tiếng không kém là Công ty Thành Thành Công và Sacomreal. Từ uy tín của chủ đầu tư, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng của dự án.

Giá bán của Căn hộ New City Thủ Thiêm Thuận Việt quận 2 nằm ở mức hấp dẫn vạn người mê:

Tiêu chí hấp dẫn thứ 2 mà Căn hộ New City Thuận Việt có thể thuyết phục được khách hàng, đó là chính sách giá bán linh hoạt, dễ chịu của chủ đầu tư. Với mức giá bán New City Thủ Thiêm chỉ từ 35 triệu/m2, con số có thể sẽ tăng hay giảm tùy theo từng vị trí và diện tích mà bạn lựa chọn.

0913.756.339