Căn hộ New City Thủ Thiêm – Phong cách thiết kế hiện đại

Dự án căn hộ bất động sản cao cấp New City Thủ Thiêm nằm tọa lạc tại một trong những vị trí vô cùng đắc địa, căn hộ dự án này nằm tọa lạc tại Phường An Phú, Bình Khánh, thuộc địa bàn Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là khu vực nằm tiếp giáp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án nằm cách cầu Sài Gòn và cách khu vực hầm Thủ Thiêm khoảng 3km, không những thế dự án căn hộ bất động sản cao cấp này còn là một dự án bất động sản hiếm hoi được sở hữu hai mặt tiền thuộc đường Lương Đình Của và mặt tiền của đường Mai Chí Thọ.

Với mong muốn và mục đích hàng đầu đó là có thể mang lại cho quý cư dân nơi đây một địa điểm sống hoàn hảo, mang tới một địa điểm sống lý tưởng và thoải mái bậc nhất, chính vì thế mà tất cả căn hộ cao cấp tại dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 đều được chủ đầu tư dự án chú trọng xây dựng theo phong cách hiện đại, bên cạnh đó còn có thể tối ưu tối đa diện tích, các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo một mô hình không gian mở, nhằm mục đích có thể tạo nên được một không gian sống thoáng đãng, các căn phòng tại đây đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

 

Theo như những nhận xét và đánh giá của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản, thì vị trí tọa lạc của ăn hộ dự án New City Thủ Thiêm sở hữu là một vị trí tọa lạc vô cùng đắt giá. Nguyên nhân ở đây đó chính là bởi vì mặt tiền của đường Mai Chí Thọ là tuyến giao thông trọng yếu hàng đầu nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm. Không những thế dự án bất động sản cao cấp này còn được nằm liền kề với Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và gần với dự án The Sun Avenue.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.

0913.756.339